Con gái Mai Phương lớn phổng phao, có tấm lòng nhân hậu

Trí Tú, 11/09/2022 16:28:52(GMT+7)
Con gái Mai Phương lớn phổng phao, có tấm lòng nhân hậu

(Techz.vn) Nhìn con gái Mai Phương hiện tại, dân tình có thể yên tâm là cô bé đã được nuôi dạy rất tốt, càng lớn càng như bản sao của mẹ.

Ra đi từ khi còn rất trẻ vì căn bệnh ung thư phổi, Mai Phương khiến dân tình xót xa hơn khi "âm dương cách biệt" với con gái Lavie. Lúc sinh thời, mối bận tâm lớn nhất của nữ diễn viên chính là cô con gái nhỏ Lavie. May mắn thay, dù mẹ đã đi xa nhưng Lavie vẫn nhận được sự chăm sóc tận tình của hai cô bảo mẫu và tình yêu thương, sự quan tâm đặc biệt từ bạn thân của mẹ như Ốc Thanh Vân, Huỳnh Như,... 

Lavie mất mẹ từ rất sớm nhưng may mắn được mọi người xung quanh yêu thương, chăm sóc

Không chỉ được tạo điều kiện học tập tốt, con gái Mai Phương còn sớm được tiếp xúc với nghệ thuật và tham gia vào nhiều hoạt động nhân đạo ý nghĩa. Như mới đây, Lavie cũng cô bảo mẫu đã có chuyến đi làm từ thiện ở vùng cao nhân dịp Tết Trung thu. 

Trong loạt ảnh được cô bảo mẫu đăng tải, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy ngoại hình ngày càng phổng phao của Lavie. Càng lớn, cô bé càng giống như bản sao của nữ diễn viên Cổng Mặt Trời. "Trung thu của mình và em bé đã được đồng hành cùng nhóm Nụ Cười. Được đi, được thấy, được cảm nhận, được sẻ chia là điều mình cảm thấy may mắn nhất. Đi để thấy rằng cuộc sống của mình đã quá hạnh phúc", bảo mẫu của Lavie tâm sự. 

Lavie rất hào hứng, vui vẻ suốt chuyến thiện nguyện của mình

Trong chuyến thiện nguyện lần này, Lavie đã lần đầu tiên được tự tay làm những chiếc lồng đèn xinh đẹp, trang trí những bức tranh Trung Thu để gửi tặng các bạn ở vùng cao. Được biết, nơi đoàn thiện nguyện đến là một thị trấn khá nhỏ nằm ở vùng núi, cuộc sống vô cùng khó khăn, thiếu thốn đủ đường. Chuyến đi này giúp Lavie hiểu được bản thân đã hạnh phúc thế nào và bồi dưỡng cho cô bé tình yêu thương, sự cảm thông với những người kém may mắn hơn mình. 

Từ nhỏ Lavie đã theo mẹ đi từ thiện ở nhiều nơi

Trước đây, Lavie cũng từng được mẹ Mai Phương dắt đi làm từ thiện để có nhiều hơn những trải nghiệm, biết yêu thương mọi người nhiều hơn. Có lẽ chính vì được nuôi dạy tốt từ nhỏ nên Lavie là cô bé rất hiểu chuyện, chăm chỉ học tập và thích thú với công việc từ thiện.

 

Trấn Thành bị Hari Won chuốc rượu, lộ gương mặt đỏ lựng, 'say lé mắt' khiến CĐM không nhịn được cười

(Techz.vn) Trấn Thành say xỉn khi bị Hari Won chuốc rượu, dân mạng khoái chí trêu chọc: 'Uống say để ra đường người ra biết mình có máu mặt'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất