Tuấn Hưng: 'Tiền với tôi không còn quan trọng bởi tôi chỉ cần hát 1 tháng vài show là thừa nuôi con'

Trí Tú, 27/09/2022 07:02:34(GMT+7)
Tuấn Hưng: 'Tiền với tôi không còn quan trọng bởi tôi chỉ cần hát 1 tháng vài show là thừa nuôi con'

(Techz.vn) Tuấn Hưng có những chia sẻ đầy xúc động về liveshow Góc Ban Công của mình, khẳng định làm show không phải vì tiền hay PR bản thân như nhiều người đồn đoán.

Sau liveshow Góc Ban Công đầy cảm xúc tối 24/9, Tuấn Hưng không giấu được niềm hạnh phúc, xen lẫn sự xúc động trước tình cảm nhiệt thành mà khán giả dành cho mình. Sáng 26/9, trên trang Facebook cá nhân, giọng ca Cầu Vồng Khuyết đã đăng tải tâm thư dài chia sẻ về chuỗi liveshow miễn phí tâm huyết của bản thân. 

Tuấn Hưng hồi tưởng về khoảng thời gian 14 năm rời xa góc ban công gắn liền với tuổi thơ của mình để Nam tiến lập nghiệp. Nam ca sĩ khiêm tốn tự nhận giọng hát của mình là "tầm thường", thứ khiến cho anh tiếp tục hát cho tới tận bây giờ chính là niềm đam mê bất tận. Mặc cho những lời nhận xét tiêu cực, khao khát được hát của anh luôn cháy bỏng. Tất nhiên, người giúp giọng ca Cầu Vồng Khuyết nuôi dưỡng đam mê chính là những khán giả luôn yêu thương anh. "Tôi hát vì đam mê vì cứ thấy có người nghe là hát. Tôi không nặng nề khi ai đó chê mình hát không hay, hết thời hay... Khán giả với tôi như 1 phần cơ thể, ngoài bố mẹ vợ con tôi chỉ biết cống hiến miễn sao mình có ích cho đời", Tuấn Hưng tâm sự. 

Đáng chú ý, sau khoảng thời gian ngừng nhận show, nam ca sĩ tiết lộ vẫn có những người sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu để mời anh đi hát. Thế nhưng bản thân anh không còn hứng thú với việc đi hát kiếm tiền nữa, nếu nhận cát xê cũng mang toàn bộ đi đóng góp vào quỹ cho các bệnh nhi hay cơ sở thiện tâm. Anh phủ nhận những lời đồn ác ý cho rằng bản thân đang cố PR, "bốc phét" khi làm show miễn phí. Tuấn Hưng nói thẳng: "Tiền với tôi không còn quan trọng bởi tôi chỉ cần hát 1 tháng vài show là thừa nuôi con và trang trải gia đình. Tôi nhẹ gánh vì vợ tôi cũng kiếm được và luôn động viên: 2 vợ chồng mình cố tu tâm tích đức, sống chậm lại và hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất. Trong nhà từ trên xuông dưới ai ai cũng hạnh phúc khi thấy tôi cống hiến và làm được điều có ích cho cộng đồng và xã hội"

Tuấn Hưng không quên tri ân những khán giả trung thành, phấn khởi vì giúp nhiều đồng nghiệp có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn khán giả. Những khoảnh khắc xúc động đó khiến nam ca sĩ không thể kìm được nước mắt. "Đến cao trào tình cảm của khán giả dành cho mình, tôi chỉ biết quỳ xuống để cảm ơn Trời Đất, Tổ Tiên và cảm ơn mọi người đã thương yêu tôi như vậy. Thằng đàn ông bất khuất như tôi chết cũng không bao giờ quỳ gối. Nhưng khi nhận được tình yêu bao la của hàng nghìn người thì thân tôi mềm nhũn và không có gì có thể diễn tả được sự chân tình của mình với tính yêu ấy", Tuấn Hưng thổ lộ. 

Sau tất cả, giọng ca Cầu Vồng Khuyết muốn lan tỏa tình yêu thương quê hương đất nước tới các bạn trẻ, khẳng định tình thần đoàn kết và tự hào dân tộc.

 

Lệ Quyên hé lộ số tiền khủng chi cho hàng hiệu, bộ sưu tập giá trị bằng vài căn nhà

(Techz.vn) - Là sao hạng A, sở hữu khối tài sản khủng, Lệ Quyên hé lộ số tiền chi cho hàng hiệu khiến CĐM choáng ngợp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất