Đặng Thùy Trang có động thái mới hậu kiến nghị xem xét tư cách Thùy Tiên

Trí Tú, 29/09/2022 15:51:55(GMT+7)
Đặng Thùy Trang có động thái mới hậu kiến nghị xem xét tư cách Thùy Tiên

(Techz.vn) Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết 'chơi tới cùng' sau nhiều lần bị phía Thùy Tiên làm đơn tố cáo.

 

Chiều 29/9, trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Đặng Thùy Trang - chị gái của Hoa hậu Đại dương 3014 Đặng Thu Thảo đã đăng tải bài viết dài thông báo tín hiệu đáng mừng sau khi làm đơn kiến nghị xem xét tư cách đạo đức của Hoa hậu Hòa Bình Thế Giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 

Nguyên văn bài đăng của Đặng Thùy Trang

Theo đó, Đặng Thùy Trang một lần nữa nhắc đến món nợ mà Thùy Tiên ký đơn vay mượn nữ doanh nhân hồi năm 2018, không quên nhấn mạnh rằng có nợ thì phải trả, chỉ khi nào thanh toán hết nợ thì mọi mâu thuẫn, ân oán mới có thể kết thúc. Cô khẳng định dù nhiều lần bị phía Thùy Tiên làm đơn tố cáo với công an nhưng bản thân vẫn không sợ hãi hay chùn bước mà thậm chí còn quyết liệt hơn.

Đặng Thùy Trang và Thùy Tiên xích mích từ ồn ào nợ nần hồi năm 2018

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết trong tay đang nắm nhiều biên bản nàng hậu sinh năm 1998 từng ký kết về các danh hiệu mà cô có được. "Bạn là một cô gái nghèo – mọi người đều biết điều đó và bạn cũng tự nhận như vậy. Toàn bộ chi phí để bạn có thể tham gia nhiều cuộc thi như thế do đâu mà có? Bạn có thể quên (hoặc muốn quên) nhưng tôi thì nhớ và tôi có giữ đủ cả. Nếu không trả nợ, tôi sẽ trình các cơ quan chức năng và gửi các cơ quan truyền thông. Đừng nghĩ tôi nói chơi, lý do ngây thơ nó cũng sẽ không được chấp nhận trước pháp luật với những bằng chứng rõ ràng", Đặng Thùy Trang viết. 

Thùy Trang nhấn mạnh rằng chỉ khi nào trả hết nợ thì mọi chuyện mới có thể chấm dứt

Chị gái Đặng Thu Thảo không quên mỉa mai "ai đó" rằng làm Hoa hậu ngoài đẹp và giỏi ra còn phải có đạo đức, chấp hành pháp luật và cư xử theo chuẩn mực văn hóa. "Làm Hoa hậu là lan toả những văn hoá tốt đẹp đến người hâm mộ, chứ không phải những hành vi tiêu cực trong xã hội", nữ doanh nhân nhấn mạnh. Bên canh đó, Đặng Thùy Trang tỏ thái độ vui mừng thông báo "tín hiệu tốt" khi Bộ trưởng Bộ Văn hóa yêu cầu kiểm tra một loạt các cuộc thi về hoa hậu, người mẫu. 

Trước động thái mới nhất của Đặng Thùy Trang, phía Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

 

Vừa 'khóa môi' Trấn Thành xong, Hari Won bất ngờ đăng ảnh thả thính với trai lạ khiến CĐM hoang mang

(Techz.vn) Những hình ảnh mới nhất của Hari Won vừa được đăng tải đã rấy lên sự hoang mang của fan hâm mộ và khán giả Việt.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất