Nathan Lee mua độc quyền bài hit của Thủy Tiên sau khi cho nữ ca sĩ 0 điểm vì viết sai chính tả

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 12:45:30(GMT+7)
Nathan Lee mua độc quyền bài hit của Thủy Tiên sau khi cho nữ ca sĩ 0 điểm vì viết sai chính tả

(Techz.vn) Sau khi gây xôn xao vì cho bình luận của Thủy Tiên 0 điểm vì sai chính tả, Nathan Lee tiếp tục trở thành tâm điểm khi mua độc quyền bài hit Giấc Mơ Tuyết Trắng từng làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ.

Mới đây, trên trang fanpage Facebook, Nathan Lee đăng tải thông báo có nội dung như sau: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu Độc Quyền của Nathan Lee Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh kout nha!"

Với khán giả theo dõi Thủy Tiên chắc hẳn đều biết Giấc Mơ Tuyết Trắng là bài hit đưa tên tuổi nữ ca sĩ trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, sáng 22/9, theo như thông báo của Nathan Lee thì anh đã mua lại và hiện là người sở hữu độc quyền bài hát này. Ngay sau thông báo này, khán giả không thể tìm thấy MV của bài hát Giấc Mơ Tuyết Trắng trên Youtube nữa. 

Bên dưới bài đăng của Nathan Lee, nhiều cư dân mạng để lại bình luận: 

-Nhưng mà thực sự cô ý toàn hát bài cô ý bẩu cô ý sáng tác hoặc đồng sáng tác chứ a Lee mua bài từ thời cô ý chưa đẹp rồi, chứ giờ có thấy hát lại bài này kiếm cơm đâu.

-Đây là bài hit nhất của Thuỷ Tiên còn mấy bài khác có mấy ai biết đâu. Nhưng ra là TT cũng không có bản quyền bài hát này.

-Anh làm vậy thì chị Tiên lấy gì hát khi đi kêu gọi từ thiện vậy anh.

-Giờ mới biết đa số ca sĩ đều dùng chùa bài hit của mình, coi chất xám người khác bằng vung. Cho đến khi bị mua lại rồi thể nào fan cũng vào nói người ta không ra gì.

...

Trước đó, trang fanpage của Nathan Lee bị 1 bộ phận fan của Thủy Tiên tấn công khi nam ca sĩ công khai "chấm điểm" bình luận của nữ ca sĩ. Cụ thể, hồi cuối năm 2020, trong đợt cứu trợ miền Trung, giọng ca Ngải Tình bị dân tình chỉ trích vì liên tục đóng mở tài khoản dù tuyên bố ngưng nhận cứu trợ. Trước phản ứng dữ dội của dân tình, bà xã Công Vinh bình luận đáp trả gay gắt.

Tuy nhiên, sáng 21/9, Nathan Lee đã đăng tải bình luận giống hệt của Thủy Tiên, cùng với đó là màn bắt lỗi chính tả, dùng từ dùng dấu câu... Cuối cùng, giọng ca Không Quan Tâm chấm cho bình luận này 0 điểm khiến dân tình vô cùng hả hê thích thú. Nhiều người cho rằng, Nathan Lee không chỉ chấm điểm chơi mà chắc hẳn còn có ẩn ý sâu xa bên trong.

 

Đại diện Hoài Linh chính thức lên tiếng nói rõ nội dung tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) Sau khi thông tin Hoài Linh đệ đơn kiện bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao dư luận, phía đại diện nam danh hài mới đây đã lên tiếng nói rõ nội dung tố cáo và ngày gửi đơn, nhận sự chú ý đặc biệt nhiều giờ qua.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất