Giải trí

Hậu nghi vấn hẹn hò, Ngọc Trinh tiếp tục sánh vai thân mật bên bác sĩ nổi tiếng tại biệt thự 50 tỷ

Hậu nghi vấn hẹn hò, Ngọc Trinh tiếp tục sánh vai thân mật bên bác sĩ nổi tiếng tại biệt thự 50 tỷ

Mới đây, Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải đoạn clip có mặt bác sĩ Thịnh. Cả hai sánh bước bên nhau thân mật như tình nhân tại biệt thự 50 tỷ của "nữ hoàng nội y". Tuy nhiên, cả hai chỉ đang cùng diễn 1 đoạn clip hài hước. Trong đó Ngọc Trinh vào vai bạn gái bác sĩ Thịnh đang ghen tuông khi bạn trai vô tư chụp hình cho một cô gái khác. Dù vậy, không ít netizens lại "đẩy thuyền" vì cho rằng cả hai đi cạnh nhau rất đẹp đôi. 

Trước đó, dân tình từng rần rần nghi vấn người đẹp Trà Vinh hẹn hò với bác sĩ Cao Hữu Thịnh khi cả hai liên tục bị bắt gặp gặp gỡ, ăn tối chung. Trước nghi vấn này, vị bác sĩ sản khoa nổi tiếng đã nhanh chóng đính chính: "Tôi và Ngọc Trinh hiện tại chỉ là bạn bè tốt, chơi vô tư với nhau. Mà cả hai đều độc thân nên nếu sau này có yêu thương nhau đến với nhau thì không có gì sai. Con người không ai hoàn hảo, ai cũng có cái tốt và xấu cả. Nếu bạn là người tốt thì mình nhìn cái tốt và chọn cái tốt của nhau để chơi. Ngọc Trinh phải công nhận là đẹp, giỏi, làm việc rất siêng năng và giàu có".

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh trước khi quen biết Ngọc Trinh đã cực kì nổi tiếng trên mạng xã hội trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Hồi đầu năm 2023, Anhh trở thành tâm điểm khi vướng vào ổn ào với một blogger lấy chồng Nhật Bản nhưng về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo tại phòng khám của anh. Sau vụ việc này, bác sĩ càng được nhiều người biết đến và nhận được hảo cảm của công chúng vì cách xử lý văn minh, thấu tình đạt lý. 

Ngoài Ngọc Trinh, bác sĩ Cao Hữu Thịnh còn thường xuyên xuất hiện bên các người đẹp nổi tiếng như Sam, Trang Trần, Lệ Quyên, Trương Quỳnh Anh,... Điều này cũng đủ cho thấy mối quan hệ rộng rãi của vị bác sĩ này với các nữ nghệ sĩ có tên tuổi của Vbiz. Tuy nhiên, ở độ tuổi ngoài 40 anh vẫn đang lẻ bóng dù được nhiều người hỏi thăm, mai mối nhiệt tình.

 

Người đàn ông sống 82 năm không gặp bất cứ người phụ nữ nào kể cả mẹ ruột, bí mật nằm ở nơi sống

Có lẽ người đàn ông này là trường hợp đặc biệt nhất thế giới khi gần 1 thế kỉ sống không tiếp xúc, gặp gỡ bất cứ người phụ nữ nào kể cả mẹ ruột