Vợ vừa mới sinh con, Lê Dương Bảo Lâm bị soi mói không 'mặn mà' với nhà ngoại chỉ vì 1 hành động

Trí Tú, 28/08/2022 22:31:24(GMT+7)
Vợ vừa mới sinh con, Lê Dương Bảo Lâm bị soi mói không 'mặn mà' với nhà ngoại chỉ vì 1 hành động

(Techz.vn) Ngày càng thành công và nổi tiếng, Lê Dương Bảo Lâm cũng phải đối mặt với việc đời tư liên tục bị soi mói, đem ra phân tích mổ xẻ.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ triển vọng nhất hiện nay. Với tính cách chân thật, hài hước, anh còn nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả hơn khi góp phần vào sự thành công của loạt gameshow truyền hình thực tế, mới đây nhất là "2 ngày 1 đêm". Tất nhiên, sự nổi tiếng luôn đi đôi với việc đời tư của anh sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm, thậm chí là soi mói, mổ xẻ, đem làm chủ đề bàn tán trên MXH. 

Sau khi Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm hạ sinh "cậu Tư", cuộc sống của gia đình càng trở nên bận rộn hơn. Trong khi vợ bận rộn kinh doanh trở lại thì Dương Lâm cũng tất bật chạy show, đi ghi hình xa. 

Lê Dương Bảo Lâm dẫn bố mẹ ruột đi du lịch

Mới đây, nhân chuyến công tác xa, Lê Dương Bảo Lâm đã đã sắp xếp đưa bố mẹ ruột đi theo để du lịch. Bố mẹ của "ông hoàng livestream" vô cùng hạnh phúc và thích thú khi được con trai dẫn đi chơi. Dân tình bày tỏ sự ngưỡng mộ, liên tục khen ngợi Dương Lâm là người con có hiếu, biết quan tâm đến bố mẹ. 

Ý kiến trái chiều của cưc dân mạng

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người "lời ra tiếng vào", thậm chí chỉ trích nam diễn viên không "mặn mà" với bố mẹ vợ khi chỉ đưa bố mẹ ruột đi du lịch. Được biết, từ hồi Quỳnh Quỳnh sinh con, nhà ngoại luôn có mặt phụ giúp vợ chồng anh chăm con để Quỳnh Quỳnh có thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho công việc kinh doanh online. 

Mẹ Quỳnh Quỳnh phụ giúp trông cháu

Tuy nhiên, có lẽ đây chỉ là sự hiểu nhầm và suy đoán quá đà. Trên thực tế Lê Dương Bảo Lâm rất thân thiết với nhà ngoại và ngược lại. Bản thân Quỳnh Quỳnh cũng được bố mẹ chồng hết mực cưng chiều, yêu quý. Có thể vì bố mẹ vợ bận rộn nên Lê Dương Bảo Lâm chưa thể sắp xếp dẫn ông bà đi du lịch chứ không hề có chuyện không "mặn mà" như dư luận đồn đoán.

 

Duy Mạnh 'cà khịa' Tuấn Hưng sâu cay: Có biết đọc nốt nhạc và ký xướng âm đâu mà đòi chơi Violin!

(Techz.vn) Có vẻ như Duy Mạnh vẫn chưa chịu 'buông tha' cho người em 'từng thân' Tuấn Hưng khi liên tục có động thái cà khịa anh trên MXH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất