Vợ Shark Bình lộ tâm trạng buồn bã, chỉ chốt 1 câu cũng đủ khiến Phương Oanh 'điêu đứng'

Trí Tú, 26/08/2022 23:38:36(GMT+7)
Vợ Shark Bình lộ tâm trạng buồn bã, chỉ chốt 1 câu cũng đủ khiến Phương Oanh 'điêu đứng'

(Techz.vn) Những chia sẻ mới nhất của vợ Shark Bình nhận được sự đồng cảm từ bộ phận lớn cư dân mạng.

Loạt ảnh Phương Oanh tình tứ hẹn hò cùng Shark Bình nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Có rất nhiều tin đồn cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1989 là "người thứ ba" xen vào hôn nhân của Shark Bình và vợ. Trước những thông tin này, đại diện truyền thông của Nexttech đã lên tiếng đính chính rằng anh đã ly hôn được 2,3 năm nay và chưa bao giờ có ý định giấu mối quan hệ với Phương Oanh. 

Drama hot nhất mạng xã hội hiện nay

Tuy nhiên, vào tối 26/8, vợ Shark Bình đã đăng tải lên trang cá nhân bài đăng đầy tâm trạng, khẳng định không có chuyện ly hôn như đại diện của chồng nói. Cô viết: 

Bài đăng mới nhất của vợ Shark Bình

"Ngắm 2 đứa từ thuở hàn vi mà buồn và thương, nhất là lúc này! 

Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để loá mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế...

P/S: Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra toà. Xin lỗi nếu Hương chưa sẵn sàng trả lời mọi người lúc này".

Nữ CEO Teky không giấu nổi tâm trạng buồn bã khi chồng lộ ảnh hẹn hò cùng người đẹp đình đám trong Vbiz. Bà tiếc nuối quãng thời gian cùng chồng gây dựng sự nghiệp và xây dựng tổ ấm nhỏ. Đáng chú ý, chỉ với tuyên bố "chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra toà", nữ doanh nhân đã khiến cho Phương Oanh nhận vô số chỉ trích là "người thứ ba" dù được Shark Bình hết mực bênh vực.

Shark Bình lên tiếng bảo vệ Phương Oanh

Cũng trong tối 26/8, ông chủ Nexttech vào hẳn trang cá nhân của vợ để bình luận: "Các thông tin Hương đưa ra là chưa chính xác và có thể gây nhầm lẫn, nên mình sẽ có đính chính về mối quan hệ 2 bên nhé!". Theo đó, Shark Bình khẳng định cả hai có trục trặc từ năm 2018 và ly thân đã nhiều năm. "Chúng tôi đã thoả thuận bằng miệng với nhau rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra toà án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng", ông cho biết. 

Về phía bà Hương Lan Đào, bà cho biết sẽ ủy quyền toàn bộ cho luật sư để giải quyết vụ ly hôn với Shark Bình. Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

 

Duy Mạnh mỉa mai Tuấn Hưng 'nịnh' Trịnh Văn Quyết, vén màn mối quan hệ của giới nghệ sĩ và đại gia

(Techz.vn) 'Lúc chơi với nhau thấy có tiền thì tung hô. Đến khi bạn mà bị tù tội thì nó lờ đi và không bao giờ thấy giúp đỡ hoặc thăm hỏi", Duy Mạnh mỉa mai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất