Xôn xao clip Trấn Thành bị bắt tại trận 'lấy cắp' đồ nhạy cảm của đồng nghiệp nữ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/08/2021 10:40:39(GMT+7)
Xôn xao clip Trấn Thành bị bắt tại trận 'lấy cắp' đồ nhạy cảm của đồng nghiệp nữ

(Techz.vn) Dân tình "tá hỏa" trước clip quay lại cảnh Trấn Thành bị đồng nghiệp nữ dằn mặt vì dám "ăn cắp" đồ nhạy cảm của cô.

 

Mới đây, dân tình một phen xôn xao trước clip quay lại cảnh Trấn Thành bị đồng nghiệp "hội đồng" vì dám lấy trộm "đồ nhạy cảm" của phụ nữ.

Clip quay lại hậu trường một gameshow mà Trấn Thành, Võ Hạ TrâmSam cùng tham gia. Trong khi Trấn Thành đang trang điểm thì Võ Hạ Trâm lại sốt ruột đi tìm dây áo con. Tìm tới tìm lui, cuối cùng cô lại tìm thấy cả hai dây áo của mình đều nằm trong balo của Trấn Thành. Nữ ca sĩ liền lập tức chất vấn: "Trời ơi! Cái gì đây anh Thành? Sao cái dây áo ngực của em mà anh cũng lấy là sao? Anh có xài được không hay làm chocker cổ?".

Trấn Thành liền lập tức thanh minh: "Cái giỏ để đây rồi tự nhiên đứa nào nó vô bỏ cái dây vô đây em hiểu hông?". "Hay là anh định mang cái dây này về cho Hari?", Võ Hạ Trâm tiếp tục công kích đàn anh. Nam MC liền phũ phàng đáp trả: "Em vừa phải thôi. Vợ anh size bự hơn của em, em hiểu hông?".

Ngay sau đó, Sam cũng nhảy vào bênh vực Võ Hạ Trâm: "Anh Thành ơi cái này là đồ của con gái mà anh". Bị "bắt tại trận" nhưng kiên quyết không nhận, ông xã Hari Won bị Võ Hạ Trâm và Sam liên tục chất vấn. Cuối cùng không chịu được, nam MC liền chê bai: "Hai cái dây vừa vàng vừa cháo lòng vửa giãn ai thèm lấy dây của em, em hiểu hông?".

Đây là clip từ lâu được Trấn Thành đăng lại tên trang fanpage cùng dòng trạng thái: "Thèm cảm giác đi chọc người này người kia ghê!! Chắc nhiều người giống em lắm đây! Mọi người ráng giữ sức khỏe nha, mong là ngày gặp lại không còn xa!!". Vì tình hình dịch bệnh nên hàng tháng nay Trấn Thành chỉ ở nhà với Hari Won.

Vợ chồng Xìn - Ri mukbang tại nhà

Ngoài việc liên tục đăng tải clip hài cũ để khán giả giải trí, vợ chồng Xìn-Ri còn thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường. Giọng ca Anh Cứ Đi Đi khiến dân tình không khỏi ghen tị khi có anh chồng vừa nấu ăn ngon lại hài hước, tâm lý.

 

Nam Em khẩn thiết cầu cứu khi cạn kiệt lương thực, bữa ăn rau mắm khiến dân tình không khỏi xót xa

(Techz.vn) Nam Em mới đây khiến dân tình bàng hoàng khi cầu cứu vì hết lương thực, bữa ăn đạm bạc hết mức làm CĐM xót thương.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất