Dân mạng tranh cãi khi Nam Em kể chuyện được đại gia cho tiền: Họ không đòi hỏi đổi chác tình-tiền

Trí Tú, 29/07/2022 17:51:39(GMT+7)
Dân mạng tranh cãi khi Nam Em kể chuyện được đại gia cho tiền: Họ không đòi hỏi đổi chác tình-tiền

(Techz.vn) Phát ngôn của Nam Em về việc được đại gia cho tiền mà không cần hồi đáp bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

 

Mới đây, một trang Facebook có gần 130.000 người theo dõi đã chia sẻ lại phát ngôn của Nam Em: "Tôi được đại gia cho tiền, họ giúp đỡ không vụ lợi, không đòi hỏi đổi chác tình - tiền gì cả, với cả đại gia rồi số tiền đó chẳng đáng là gì cả". 

Phát ngôn của Nam Em hot trở lại

Theo đó, trong một bài phỏng vấn, Nam Em từng tiết lộ nhiều lần được đại gia cho tiền mà không cần bất cứ điều kiện gì. Phát ngôn này lập tức gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Đa số đều tỏ ra khó tin trước phát ngôn của nàng hoa khôi sinh năm 1996. Một số bình luận của netizens: 

Bình luận của khán giả

-Đại gia mà nghe như bụt vậy.

-Rồi một ngày cũng tự nguyện cho họ cái họ muốn thôi.

-Có đại gia cho tiền rồi thì xin chị nghỉ đi hát kiếm tiền đi. Mồm bảo ko phải ca sĩ nhưng suốt ngày làm những việc chỉ có ca sĩ mới làm để kiếm tiền.

-Nghe đại gia mà tưởng đâu là mạnh thường quân.

-Đọc xong mà mất thiện cảm. 

-...

Trước đó, khi được hỏi khoảng thời gian rút khỏi showbiz để chữa bệnh có bị áp lực kinh tế không, Nam Em từng nói thẳng về việc được fan chu cấp: "Tôi được fan nuôi mà. Nếu tôi hết tiền là fan chuyển khoản cho, có người hai ba triệu, có người 50-60 triệu. Bên nước ngoài, fan tôi chủ yếu là người lớn tuổi, có tiền. Người ta hiểu nên cứ chuyển khoản và nhắn rằng: “Nam Em chỉ cần thành công là mọi người vui rồi". Số tiền lớn nhất tôi từng nhận được từ fan là 200 triệu. Tôi thấy vui vì không phải ai cũng nhận được lộc của Tổ vậy đâu. Tôi xem đó là lộc của Tổ nên khi cầm tiền fan cho, tôi dùng tiết kiệm và đúng cách, vì tôi rất trân trọng".

Chia sẻ thêm về thu nhập của bản thân ngoài hoạt động nghệ thuật, Nam Em cho biết: "Tôi có một công ty làm quảng cáo, làm thêm về bất động sản… Nói chung nếu tự kiếm tiền thì tôi vẫn đủ ăn đủ mặc chứ không thiếu. Còn tiền fan cho tôi sẽ đầu tư vào sản phẩm, hình ảnh chứ không bỏ túi riêng để mua cái này, cái kia. Tại vì đối với tôi cái đó nó quý". 

Có vẻ như Nam Em là sao Việt "số nhàn" nhất Vbiz khi "không làm" thì vẫn được fan nuôi, đại gia cho tiền. Dù vậy lối sống của người đẹp 26 tuổi vẫn gây ra nhiều tranh cãi.

 

Tuyển tài xế nhưng bị dân mạng chê bai trả lương 'bèo', MC Cát Tường lên tiếng nói rõ sự thật

(Techz.vn) MC đã có phản hồi chính thức sau khi khiến dân mạng dậy sóng vì bài đăng tuyển tài xế của mình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất