Cát Tường bàng hoàng, phẫn nộ khi đọc bức thư xin giảm tội của mẹ dì ghẻ bạo hành bé 8 tuổi tử vong

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2022 14:12:12(GMT+7)
Cát Tường bàng hoàng, phẫn nộ khi đọc bức thư xin giảm tội của mẹ dì ghẻ bạo hành bé 8 tuổi tử vong

(Techz.vn) Không chỉ phẫn nộ trước tội ác của Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái, Cát Tường còn bàng hoàng trước nội dung bức thư xin giảm nhẹ tội của mà 'dì ghẻ' gửi hội đồng xét xử.

Hôm 21/7, MXH chấn động khi vụ án dì ghẻ hành hạ bé gái 8 tuổi tên V.A. chính thức được đưa ra xét xử. Tâm điểm của sự việc không chỉ là hai kẻ thủ ác nhẫn tâm ra tay hành hạ cô bé mới 8 tuổi mà còn có bức thư xin giảm nhẹ tội của mẹ ruột "dì ghẻ". Ngay sau khi bức thư này được lan truyền rộng rãi trên MXH đã lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ vì quá vô lý và bất chấp. 

vụ án bé VA 8 tuổi bị dì ghẻ và cha ruột bạo hành dẫn đến tử vong khiến dân tình phẫn nộ suốt thời gian qua

Nội dung bức thư của mẹ ruột bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang đề cấp đến gốc gác gia đình học thức, toàn cán bộ, Đảng viên mẫu mực. Bất chấp gần 300 video clip ghi lại quá trình Trang - Thái hành hạ bé VA, người mẹ này vẫn nhất quyết khẳng định quan hệ "tốt đẹp" giữa 3 người khi cùng chung sống. Điều khiến dân tình sốc nhất chính là việc mẹ Trang cho rằng nguyên nhân dẫn đến hành động mất nhân tính của con gái là bởi ảnh hưởng... hậu covid. 

Cát Tường phẫn uất khi đọc bức thư của mẹ ruột Quỳnh Trang

MC Cát Tường không giấu nổi sự bàng hoàng khi đọc được bức thư trên. Cô chia sẻ lại hình ảnh chụp toàn bộ bức thư kèm dòng caption bức xúc: "Có ai làm ơn cho tôi con số thống kê dân ta có bao nhiêu % bị nhiễm COVID trong đại dịch vừa qua với ??? Mọi người đều bị rối loạn thần kinh hậu COVID?? Vậy hãy rủ nhau đi làm kẻ thủ ác và hủy diệt thế giới này! Ôi , ôi .. Xã hội loạn lạc, đạo đức suy đồi... Ôi gia đình gia giáo, ôi lại có công lớn với CM, với đất nước này! Ôi thương thay!".

Dưới phần bình luận, netizens cũng phẫn nộ không kém: "Em hiểu mẹ nào cũng thương con nhưng này là mù quáng và khiến nó không nhận ra bản thân nó sai khi mãi đổ thừa"; "Nên nhớ có công thì thưởng có tội thì trừng trị. Giờ xảy ra chuyện gì cũng đổ thừa hậu vũ hán"; "Ôi gia đình gia giáo, cho con ăn học đàng hoàng mà đi giật chồng người ta, có thể dạy ra 1 đứa con máu lạnh ra tay tàn ác với 1 đứa bé. Gia giáo quá!"; "Một người mẹ có tư duy như vậy chẳng trách gì lại nuôi dạy lên một đứa con độc ác và không biết hối lỗi. Nhìn thấy mặt thôi là đã tức sôi người rồi";...

Chân dung Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trong phiên tòa 21/7

Cho đến hiện tại, Trang và Thái đã thừa nhận toàn bộ hành vi hành hạ bé V.A. trong thời gian dài. Tuy nhiên, vì tòa cho rằng cần làm rõ chứng cứ, giám định tổn thương của bé Vân An để xác định hành vi phạm tội đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái nên đã tạm hoãn xử 2 kẻ thủ ác này.

 

Tin trưa 23/7: Lan Ngọc công khai ôm thân mật ‘bạn trai’; Duy Mạnh mỉa mai scandal nghệ sĩ từ thiện

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất hôm nay 23/7: Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ công khai ‘bạn trai’, ôm ấp thân mật, CĐM tìm ra ngay danh tính; Duy Mạnh ấn ý về scandal nghệ sĩ từ thiện, nói một câu nêu rõ quan điểm khiến CĐM ngỡ ngàng;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất