Đạo diễn Quang Dũng gây tranh cãi khi đề xuất CSGT làm... shipper mùa dịch

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2021 21:48:33(GMT+7)
Đạo diễn Quang Dũng gây tranh cãi khi đề xuất CSGT làm... shipper mùa dịch

(Techz.vn) MXH đang tranh cãi dữ dội trước phát ngôn của đạo diễn Quang Dũng khi đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch.

 

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái có nội dung như sau: 

"Tui có ý tưởng vậy nè.

Nếu chúng ta hạn chế shipper, không cho người dân ra đường thì ngoài đường rất ít người.
Vậy các bạn CSGT cũng rãnh hơn, vậy nhờ các bạn chuyển hàng cho dân được k? Vừa nhanh vừa an toàn, và cũng là dịp CSGT tri ân người dân bấy lâu nay đã....".
Bài đăng của nam đạo diễn lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả và nghệ sĩ đồng tình như rapper Tiến Đạt lập tức tỏ thái độ ủng hộ: "Em ủng hộ. Đi chợ giùm luôn anh", đạo diễn Đỗ Quốc Trung ẩn ý: "Miền Bắc gọi là Lại Quả", ... 
Tuy nhiên, khi trang fanpage B.M.S.B đăng tải lại bài đăng này, dân tình lập tức có phản ứng gay gắt, thậm chí là chửi bới đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đa số đều cho rằng CSGT đang rất bận rộn trong mùa dịch, vừa phải đảm bảo giao thông lại vừa phải canh chừng không để người dân đi lung tung gây ảnh hưởng đến việc phòng, chống dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp. Thậm chí, nhiều cư dân mạng phấn khích còn buông lời xúc phạm tới chủ nhân bài đăng vì "thiếu hiểu biết" và "gây hiểu lầm".
dung-2 dung-3
Một số bình luận của cư dân mạng: 
-Càng ngày nghệ sỹ càng mất chất, riết rồi nói cái gì cũng được hết, nghệ sỹ có tầm ảnh hưởng thì nên "cẩn ngôn" một tí sẽ hay hơn, càng nói càng dài chứ không được cái gì hết !
-CSGT chả rảnh đâu ạ. Tầm dịch bệnh ntn chả nói được câu an ủi tử tế còn mỉa mai. Dịch dã ntn công an , bộ đội , y bác sĩ của nhà Nước phải dốc toàn Lực chống dịch. Đừng nghĩ CSGT chỉ làm về GT , các chốt kiểm dịch chắc dân đứng hộ .
-Anh nghĩ Công An họ đang rảnh quá ngồi chơi không lĩnh lương nhà nước à anh đạo diễn?
Đúng là ko nói được câu gì tử tế thì nên im mồm mà.
-Ngày xưa còn thấy mến mộ tài năng của đạo diễn N.Q.D và cực kì kính trọng nhà văn chiến sĩ Nguyễn Quang Sáng. Nhưng tiếc cho Hổ phụ sinh khuy*n tử.
Đám NS riết rồi khùng 1 cơ số, loại bỏ chúng cũng coi như lọc sạch showbiz.
...
Hiện tại bài đăng của đạo diễn Quang Dũng vẫn thu hút sự quan tâm lớn cùng những tranh cãi xung quanh. Trước những phản hồi gay gắt này, nam đạo diễn đã tạm thời khóa trang cá nhân lại.

 

 

Hồ Ngọc Hà lộ thân hình thực sự dưới ống kính camera thường, body ở tuổi U40 gây sốc

(Techz.vn) Chỉ một khoảnh khắc chơi đùa cùng con gái Lisa, Hồ Ngọc Hà khiến dân tình ngỡ ngàng khi lộ thân hình thật dưới ống kíng camera thường.

 
 
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất