Giải trí

Hương Giang mang bầu, 1 netizen kém duyên nhắc đến Đình Tú liền bị chính chủ đáp trả cực gắt

Hương Giang mang bầu, 1 netizen kém duyên nhắc đến Đình Tú liền bị chính chủ đáp trả cực gắt

Dù đã có cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai mới nhưng Hương Giang lâu lâu vẫn bị một số người gợi chuyện về tình cũ một cách kém duyên. 

Diễn viên Hương Giang có lẽ không còn là gương mặt xa lạ đối với khán giả Việt Nam khi góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng của VTV. Cô từng có mối tình lâu năm với nam diễn viên kém tuổi Đình Tú nhưng chia tay vào tháng 5/2022. Đến hiện tại, Hương Giang đang hạnh phúc bên bạn trai mới làm ngoài ngành giải trí. 

Hương Giang từng có mối tình đẹp với Đình Tú 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hương Giang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Không sợ đẻ, chỉ sợ nghén” như lời thông báo đang mang thai. Dưới phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả liên tục chúc mừng nữ diễn viên. 

Hương Giang đang có bầu 

Tuy nhiên, một netizen bất ngờ "đả kích" Hương Giang bằng bình luận cực kì kém duyên: "Chúc mừng Nguyễn Đình Tú". Nữ diễn viên nhanh chóng phản pháo sâu cay: "Miệng xinh nói lời hay để đức cho con nha bạn". Không chỉ Hương Giang, netizen tỏ ra bức xúc trước bình luận này. "Vô duyên dã man. Có ai vào ảnh con anh chúc mừng người yêu cũ của vợ bao giờ chưa?", một cư dân mạng mỉa mai. 

Cô phản pháo bình luận kém duyên 

Trên thực tế, đây không phải lần đầu Hương Giang bị dân mạng công kích bằng việc nhắc đến người yêu cũ. Nữ diễn viên cũng không ngại đáp trả những lời bình luận kém duyên. Cô từng chia sẻ với báo chí rằng: "Đa phần Giang lựa chọn bỏ qua. Thi thoảng, Giang cũng trả lời những bình luận đó để mọi người biết quan điểm và thái độ của mình là không muốn nhắc đến chuyện cũ nữa. Có những đối tượng khán giả yêu quý nhưng họ không biết chuyện đó thật vì ít theo dõi thông tin. Đối với những ai chưa biết, Giang sẽ thể hiện rõ thái độ của mình để họ hiểu và không lặp lại nữa. Còn với những người thái quá, mình sẽ không chấp nhận việc để họ xuất hiện trên trang cá nhân của mình".

Hương Giang đang hạnh phúc bên bạn trai hiện tại 

Nữ diễn viên cũng thẳng thắn cho biết bản thân không giữ liên lạc với người cũ nhưng cũng sẽ cư xử văn minh, chuyên nghiệp nếu gặp hoặc hợp tác chung. Hậu chia tay và quen bạn trai mới, cô đã trưởng thành, điềm tĩnh hơn, đón nhận cuộc sống và mọi việc một cách nhẹ nhàng, tích cực. "Hiện tại, tôi thấy an nhiên và hạnh phúc", Hương Giang nói.