Đời sống

Kẻ biến thái tự xưng là ‘vị thần’, lừa bạn gái rồi cưỡng hiếp cả con của người yêu

Kẻ biến thái tự xưng là ‘vị thần’, lừa bạn gái rồi cưỡng hiếp cả con của người yêu

Người đàn ông liên tục xâm hại tình dục con gái của người yêu khiến cô bé vô cùng căng thẳng, thậm chí tự làm hại bản thân.

Theo trang ET Today đưa tin, một người đàn ông tên Lin Nan đến từ thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan sống cùng bạn gái Gillian (bút danh) và con gái của Gillian là Xiaolan (bút danh). Lin Nan đã nói dối rằng mình là một vị thần và yêu cầu Gillian và Xiaolan uống đồ uống "Antrodia camphorata" mà anh ta cung cấp. Anh ta đã ép họ quan hệ 7 lần, thậm chí còn có quan hệ tay ba.

Được biết, Lin Nan mở nhà máy lúc đầu kiếm được tiền, nhưng sau đó bắt đầu thua lỗ nên người phụ trách nhà máy được đổi thành Gillian, người mẹ lo lắng sẽ không có ai trả nợ sau khi Lin Nan rời đi nên cô không dám làm trái ý người đàn ông này.

Phán quyết trong vụ án này chỉ ra rằng Lin Nan và ba người khác là những người sùng đạo, bắt đầu có quan hệ với cô bé Xiaolan từ đầu năm 2020.

Lin Nan đã nói dối rằng anh ta là một vị thần và nói với Gillian và con gái cô rằng: "Bởi vì ba chúng ta đều đang tu luyện nên phải làm những việc này để tránh những điều không tốt xảy ra với chúng ta". Vì vậy, anh ta đã rút ra cái tên tự xưng là He He, ép bé gái Xiaolan uống đồ uống "Antrodia camphorata". Sau đó, hắn yêu cầu hai mẹ con vuốt ve nhau, cuối cùng hắn lấy ra một sợi ruy băng màu đỏ trói chân tay của Xiao Lan và thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Lin Nan cưỡng hiếp hai mẹ con cô tại Shenming Hall ở nhà anh ta, đôi khi trong phòng của Xiaolan và thậm chí cả trong Shenming Hall của nhà máy. Trong quá trình đó, Lin Nan cũng sẽ kích thích Xiaolan bằng lời nói khiêu gợi.

Lin Nan cũng nói dối rằng mình phải hoàn thành việc quan hệ 7 lần thì công đức mới hoàn thành, nhưng sau mỗi lần hoàn thành, kẻ này sẽ nói với Xiaolan: “Bởi vì tôi không nghĩ em thích thú lắm nên lần này không được tính".

Xiaolan cực kỳ không muốn vì Lin Man sẽ đột nhập vào phòng bất cứ lúc nào và ép buộc cô, kết quả là Xiaolan căng thẳng nên khiến cô bé không thể ngủ được, thậm chí còn bị mất ngủ, áp lực rất lớn và cuối cùng thậm chí còn tự làm hại mình.

Tổng cộng, Xiaolan đã bị hành hung 7 lần, cuối cùng cô bé không thể chịu đựng được nữa nên đến đồn cảnh sát và tố cáo hành vi xấu xa của Lin. Các công tố viên đã truy tố ông Lin vì nghi ngờ “bạo lực gia đình và cưỡng bức quan hệ tình dục".

Sau phiên tòa, tòa sơ thẩm phát hiện đồ uống "Antrodia camphorata" do Lin Nan đưa cho Xiaolan đã khiến Xiaolan bất tỉnh, suy nhược cơ thể và không có khả năng chống cự, kẻ biến thái bị kết án 13 năm tù. Vụ án đã kháng cáo lên cấp sơ thẩm lần thứ hai.

Sau phiên tòa cấp hai, Tòa án tối cao vẫn tuyên bố Lin Nan thực sự đã vi phạm ý chí của Xiaolan và xâm phạm quyền tự chủ tình dục của Xiaolan, đồng thời bị kết tội cưỡng bức quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vì Tòa án tối cao cho rằng không thể chứng minh được đồ uống "Antrodia Antrodia" do Lin Nan cung cấp có tác dụng tương tự như thuốc ngủ nên theo nguyên tắc nghi ngờ có lợi cho bị cáo nên vụ án chuyển sang hình phạt thông thường giao cấu nên Lin Nan bị kết án 8 năm tù.

Theo ET Today.