Đời sống

Làm thế nào để phụ nữ quan hệ chăn gối trong thời kỳ kinh nguyệt?

Làm thế nào để phụ nữ quan hệ chăn gối trong thời kỳ kinh nguyệt?

Quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt có thể mang lại những cảm giác tuyệt vời thậm chí còn tuyệt vời hơn những cảm giác bình thường.

Dưới đây là những lời khuyên sau để giúp phụ nữ quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt và tận hưởng niềm vui, đồng thời giảm thiểu tình trạng lộn xộn.

Lấy một ít khăn tắm: Bạn không muốn dịch kinh nguyệt thấm vào ga trải giường và nệm, vì vậy khi quan hệ tình dục, hãy đặt một số khăn tắm bên dưới và một số khăn giấy bên cạnh bạn. Những chiếc khăn sẽ được làm nhiệm vụ liên tục; khăn giấy sẽ được dùng để lau người ngay trước khi ngồi dậy (khi tất cả đã xong). 

Chọn vị trí phù hợp: Nằm ngửa để giảm lưu lượng máu trong khi giao hợp. Nếu bạn cảm thấy bắt đầu đau, hãy nói với đối tác của bạn để dừng lại.

Quan hệ tình dục trong khi tắm: Điều này không chỉ ít lộn xộn hơn ngay từ đầu mà còn là một sự thay đổi về tốc độ. Khi bạn ở dưới dòng nước, dòng chảy kia sẽ ít được chú ý hơn.

Chỉ sử dụng đồ chơi tình dục sạch sẽ và an toàn: Bạn có thể đạt cực khoái hoặc để bạn tình sử dụng đồ chơi tình dục cho mình trong thời kỳ kinh nguyệt.

Sử dụng biện pháp tránh thai: Khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt, bạn có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và nhiễm trùng vùng chậu cao hơn. Hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ ít có khả năng mang thai hơn, nhưng không phải là không thể.

Hãy nói chuyện đó trước: Không phải ai cũng thích quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt, vì vậy tốt nhất bạn không nên bắt đầu quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt và gây bất ngờ khó xử cho bạn tình cũng như phản ứng có thể gây khó chịu cho bạn. Thay vào đó, hãy nói chuyện và tìm hiểu xem đối tác của bạn nghĩ gì về tình huống này trước khi bạn bắt đầu.

Hãy tự tin: Thời kỳ kinh nguyệt và âm đạo của bạn không hề bẩn hoặc thô thiển. Quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt không phải là điều kỳ lạ, hiếm gặp, mất vệ sinh hay không an toàn. Tất cả đều ở trong đầu bạn, vậy nên đừng lo lắng nữa nhé!

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo Wikihow.