Giải trí

Hậu công khai con gái đầu lòng, Bảo Anh nói gì khi có người mỉa mai 'Có con rồi nghỉ đi hát đi'?

Hậu công khai con gái đầu lòng, Bảo Anh nói gì khi có người mỉa mai 'Có con rồi nghỉ đi hát đi'?

Bên cạnh sự ủng hộ của công chúng, Bảo Anh vẫn phải đối diện với nhiều ý kiến trái chiều khi công khai con gái Misumi.

Bảo Anh là nữ ca sĩ được nhiều khán giả vô cùng yêu mến khi vừa có giọng hát ngọt ngào giàu cảm xúc lại vừa sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Thời gian qua, nữ ca sĩ sinh năm 1992 trở thành tâm điểm của truyền thông khi công khai con gái đầu lòng Misumi.

Bảo Anh hạnh phúc khi được công khai con gái đầu lòng 

Trước đó đã có nhiều lời đồn về việc nữ ca sĩ sinh con nhưng phải đến khi cô "trượt tay" đăng ảnh nhóc tì lên tài khoản cá nhân thì dân tình mới thực sự tin Bảo Anh đã làm mẹ. May mắn là nữ ca sĩ nhận được nhiều sự đồng cảm từ công chúng, con gái nhỏ đáng yêu cũng nhanh chóng có được lượng fan hùng hậu chẳng kém gì mẹ. 

Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ, yêu quý thì Bảo Anh cũng phải đối mặt với những ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện có con khi chưa kết hôn. Mới đây nhất, trong một bài đăng khoe công chúa nhỏ trên mạng xã hội, một cư dân mạng đã để lại bình luận đầy mỉa mai: "Có con rồi nghỉ đi hát đi em". Thay vì ngó lơ hay tỏ ra giận dữ, Bảo Anh cũng đáp lại đầy thâm thúy: "Duyên dáng quá nè". 

Trên thực tế, việc các nghệ sĩ nữ ngưng hoạt động nghệ thuật sau khi sinh con không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc các sao nữ phải nghỉ đi diễn sau khi làm mẹ. Miễn là họ vẫn còn đam mê với nghề và sắp xếp được cuộc sống cá nhân thì chuyện trở lại với sân khấu vẫn sẽ luôn được chào đón. 

Con gái nhỏ là động lực và tình yêu to lớn giúp cô vượt qua khó khăn

Hiện tại, Bảo Anh đang hoạt động nghệ thuật song song với việc chăm sóc con gái. Cô từng tâm sự rằng nhóc tò chính là động lực và tình yêu to lớn giúp cô vượt qua khó khăn. "Cái tên Misumi của con mang nghĩa tiếng Nhật là 'xinh đẹp và thuần khiết', như gợi nhắc về một phiên bản của Bảo Anh những năm đầu vào nghề khi độ 20 tuổi", giọng ca Anh Muốn Em Sống Sao bộc bạch.