Giải trí

CĐM không nhịn được cười khi Trấn Thành 'bóc phốt' Hari Won 'cầm nhầm' đồ của spa

CĐM không nhịn được cười khi Trấn Thành 'bóc phốt' Hari Won 'cầm nhầm' đồ của spa

Trấn Thành khiến dân tình được một trận cưới khi 'bóc phốt' bà xã Hari Won "cầm nhầm" quần của spa mà không hề hay biết gì. 

Tối 19/6, trên trang fanpage Facebook, Trấn Thành khiến dân tình không nhịn được cười khi đăng tải bài viết "bóc phốt" bà xã Hari Won. Nam danh hài không giấu được sự bất lực trước sự đãng trí của vợ. 

Trấn Thành 'bóc phốt' Hari Won trên mạng xã hội 

 

Cụ thể, Trấn Thành đang ngủ thì bị Hari Won dựng dậy chất vấn xem chiếc quần đùi đen lạ là của ai. Sau một hồi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Hari Won mới giải thích cho nam danh hài rằng đó là chiếc quần của spa mà cả hai mới ghé qua. Nữ ca sĩ không quên trách ông xã không nhắc nhở mình. "Bộ đồ kem bên trái là bộ đồ đúng. Bà nội tui làm spa xong bước ra hô biến thành áo kem quần đen luôn. Mà ngặt nỗi nhìn nó cũng hợp lý quá tui đâu có biết đường đâu mà nhắc", Trấn Thành giải thích. 

Cận cảnh chiếc quần "drama" của Hari Won 

Dưới phần bình luận, nam danh hài không giấu nổi sự xấu hổ: "Spa họ thiếu điều không thèm đòi lại cái quần và kèm lời nhắn: "Anh chị giữ đội đi ạ"". Hari Won bất lực đáp lại: "Nhưng họ có nói em lấy quần em lại. Họ đóng gói rồi". Đến đây thì khán giả cũng "bó tay" với tình huống không thể ngại ngùng hơn của vợ chồng Xìn - Ri. Bên cạnh đó, nhiều người khen ngợi sự dễ thương của cả hai, cảm giác họ vẫn ngọt ngào như một cặp đôi mới cưới dù đã kết hôn được hơn 7 năm rồi. 

Trấn Thành thường xuyên "nói xấu" vợ để trêu chọc Hari Won 

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành "bóc phốt" bà xã Hari Won. Trước đó, nam danh hài nhiều lần "cạn lời" trước trình độ nấu ăn của bà xã khi lâu lâu lại cho chồng ăn những món ăn "bóng đêm". Thay vì trách mắng, Trấn Thành coi đó là điểm dễ thương của Hari Won để trêu chọc. Trên thực tế, nam danh hài cực kì yêu thương và cưng chiều bà xã, không chỉ thường xuyên dẫn cô đi ăn các món ngon mà còn không tiếc tiền tặng những món quà cho "bạn chung giường". Bất cứ khi nào có thông tin thất thiệt, anh sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ Hari Won. Chẳng trách dân tình ưu ái gọi Trấn Thành với danh xưng "ông chồng quốc dân", "đệ nhất chiều vợ" của Vbiz.