Giải trí

Độc lạ Vbiz: Việt Hương chuyển thẳng cho ông xã Hoài Phương 500 triệu để... đi lấy vợ mới

Độc lạ Vbiz: Việt Hương chuyển thẳng cho ông xã Hoài Phương 500 triệu để... đi lấy vợ mới

 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Việt Hương gây chú ý khi đăng tải đoạn tin nhắn chuyển tiền cho ông xã Hoài Phương kèm lời nhắn: "Chuyển anh 500 triệu có tiền đi lấy vợ mới". Đáp lại, ông xã nữ danh hài cảm thán: "Chắc do ăn ở, sáng ngủ dậy là bà xã chuyển cho mình ít tiền để.... đi lấy vợ mới. Có người vợ nào tâm lý như bà ấy nhà tôi không?".

truc1-1685868741.jpg
 
truc2-1685868741.jpg
 

Nếu thường xuyên theo dõi vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương trên mạng xã hội, dân tình sẽ phát hiện ra đây thực chất chỉ là trò đùa giữa cả hai mà thôi. Trên thực tế, cựu thành viên nhóm nhạc chìa Khóa Vàng là người cực kì yêu chiều bà xã, dù có cho bao nhiêu thì chắc chắn là anh cũng không mảy may nghĩ đến việc rời xa bà xã của mình.

truc3-1685868741.jpg
 

Gần 3 thập kỉ bên nhau, cặp đôi luôn khiến bạn bè, đồng nghiệp và công chúng ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp của họ. Cả hai tôn trọng đối phương, luôn thủy chung tuyệt đối. Đặc biệt là nhạc sĩ Hoài Phương, từ những hành động nhỏ của mình anh đều cho thấy sự chăm chút, quan tâm, lo lắng cho bạn đời. Trong bức tâm thư được anh chia sẻ trước đây, nhạc sĩ Hoài Phương bộc bạch: 

"Người anh yêu không có gương mặt của hoa hậu, cũng không có chân dài như người mẫu. Nhưng em có một trái tim vàng mà chẳng mấy ai có được. Sống ở trên đời em dường như chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại. Em lo cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Em đã hy sinh rất nhiều cho anh và gia đình anh. Có lẽ anh chẳng bao giờ đền đáp nổi những gì em đã cho anh".

 

Tin trưa 4/6:Danh tính lãnh đạo Vingroup được trả lương cao nhất;Đại gia Việt Nam thích ăn đất là ai

Cập nhật tin tức nóng nhất trưa 4/6: Danh tính lãnh đạo Vingroup được nhận mức lương cao nhất, nghe tới con số cụ thể mà choáng; Danh tính triệu phú đô la Việt Nam có thói quen 'ăn đất' kì lạ: Đi đâu cũng bốc đất nếm thử!;...