Giải trí

Chồng Minh Hằng lần đầu trả lời trước truyền thông, tiết lộ quá trình 'tìm con' không dễ dàng

Chồng Minh Hằng lần đầu trả lời trước truyền thông, tiết lộ quá trình 'tìm con' không dễ dàng

Kể từ khi kết hôn với Minh Hằng, ông xã doanh nhân của nữ ca sĩ luôn nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Tuy nhiên, giọng ca Một Vòng Trái Đất lại khá kín tiếng trong việc chia sẻ diện mạo cũng như thông tin về nửa kia của mình. Mãi đến khi mang thai con đầu lòng, cô mới thoải mái hơn trong việc nhắc đến ông xã.

mangthai3-1687491574.jpg
 

Mới đây, dân tình không khỏi bất ngờ khi lần đầu tiên chồng Minh Hằng lên tiếng trước truyền thông về việc bà xã mang thai đúng dịp sinh nhật của cô. Anh cho biết kể từ khi về chung một nhà và bà xã mang thai, cuộc sống hằng ngày của cả hai có những thay đổi nhất định. Anh cũng tiết lộ về quá trình đi tìm Cục Mỡ - tên thân mật mà vợ chồng nam doanh nhân gọi con. "Đây là một hành trình khó khăn và mới mẻ, mới là do vợ chồng tôi chưa biết gì về phương pháp này, còn khó là vì không phải có tiền, có sức khoẻ, có công nghệ và bác sĩ giỏi là làm được. Thật sự cần may mắn và duyên số nữa. Nhìn Cục Mỡ siêu tí hon từ trong ống nghiệm đưa vào người vợ thật xúc động, rơi nước mắt. Nhìn con hình thành từ từ, lớn lên từng ngày, trò chuyện, vui đùa và kết nối với con mà vợ chồng thật hạnh phúc", anh tâm sự. 

Nói về khoảng thời gian chung sống với Minh Hằng, nam doanh nhân diễn tả bằng 2 từ "hạnh phúc". Anh chia sẻ: "Mỗi ngày trôi qua, tôi thấy hạnh phúc khi được sống cùng vợ. Hành động vui nhộn khó lường của vợ đôi khi cũng khiến tôi bật ngửa. Tình yêu của vợ khiến tôi trẻ trung hơn, lạc quan, yêu đời hơn và tự tin phấn đấu hơn. Tôi mong gia đình mình sẽ mãi giữ lửa và tràn ngập tiếng cười như 7 năm qua". 

mangthai2-1687491574.jpg
 

Khi quyết định công khai việc có con nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF), Minh Hằng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều cùng các tin đồn thất thiệt bủa vây. Chứng kiến những điều này, là người trong cuộc, chồng nữ ca sĩ thấu hiểu và thương vợ hơn. Anh thẳng thắn cho biết: "Việc có con từ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là sự lựa chọn của tôi. Trước đây mọi người quan niệm IVF dành cho những đối tượng hiếm muộn. Tuy nhiên, tôi lại không nghĩ thế. Tôi quyết định dùng IVF vì kỹ thuật này tiên tiến và còn thể hiện được sự chủ động của người phụ nữ hiện đại. Tôi chọn phương pháp IVF để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự như thế nào, nhưng nó lại không như tôi nghĩ. Tất cả trình tự mình trải qua đều khiến tôi bỡ ngỡ. Tôi không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được hai phôi thai được chuyển vào cơ thể".

 

Những địa danh nổi tiếng được in trên tờ tiền Việt Nam, tiêu hàng ngày nhưng HS giỏi sử cũng bó tay

Dù tiêu tiền hằng ngày, thế nhưng không phải ai cũng biết những địa danh trên các tờ tiền mệnh giá khác nhau. Mỗi tờ tiền là 1 địa danh mang dấu ấn lịch sử quan trọng.