Giải trí

Minh Hằng lộ bụng lớn khi mang thai ở tháng thứ 7, nhan sắc mẹ bỉm mới gây chú ý

Minh Hằng lộ bụng lớn khi mang thai ở tháng thứ 7, nhan sắc mẹ bỉm mới gây chú ý

 

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Minh Hằng gây chú ý khi khoe trọn diện mạo khi đang mang thai ở tháng thứ 7. 

t7-1-1686490308.jpg
 

Giọng ca sinh năm 1987 diện đầm quây đen dài, thiết kế khoét dưới chân ngực khéo phô bày phần bụng lớn rõ rệt của nữ ca sĩ. Đáng chú ý, dù chỉ còn 2 tháng là lâm bồn nhưng trừ phần bụng thì thân hình của Minh Hằng không có thay đổi nhiều, từ gương mặt đến chân tay vẫn cực kì thon thả. Đặc biệt, gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ như bừng sáng của nữ ca sĩ cho thấy cô đang rất mạnh khỏe và hạnh phúc. 

t7-3-1686490308.jpg
 

Trước đó, Minh Hằng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên công khai việc mang thai bằng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo. Cô cho biết bản thân tìm đến phương pháp IVF để mang thai là do vấn đề tuổi tác, sức khoẻ và mong muốn có thể chủ động nâng cao chất lượng cuộc sống của con và vợ chồng nữ ca sĩ trong tương lai. Hành trình tìm con dù không dễ dàng nhưng Minh Hằng vẫn luôn cho thấy sự lạc quan và năng lượng tích cực. 

t7-4-1686490308.jpg
 

Đặc biệt, Minh Hằng từng tâm sự người đồng hành và giúp cô trảo qua những tháng thai kì bình yên, hạnh phúc nhất chính là ông xã hơn 10 tuổi. "Chúng tôi đã yêu nhau một cách từ tốn, cũng trải qua từng giai đoạn. Tôi xác định đây là người có thể làm chồng của mình, làm cha của con mình. Cưới không quá phức tạp nhưng trở thành một người mẹ thì vô cùng phức tạp. Nuôi một đứa con cần nhiều yếu tố. Làm mẹ là một sự vĩ đại. Tôi thấy bạn bè mình chăm con như thế nào, trầm cảm ra sao, rồi mất luôn cả sự nghiệp. Điều đó bày ra trước mắt khiến tôi lo sợ, có thể nói là hèn. Nhưng khi gặp đúng người, nỗi sợ vẫn hiện hữu nhưng được xoa dịu vì có người cùng đồng hành", Minh Hằng tâm sự.

 

Danh tính người đàn ông có IQ cao nhất mọi thời đại, cuộc sống thực sự gây ngỡ ngàng

Trái với tưởng tượng, cuộc đời của người đàn ông thông minh nhất thế giới lại đầy những thất bại.