Giải trí

Bác sĩ nổi tiếng lên tiếng nói rõ mối quan hệ với Ngọc Trinh, mong khán giả mở lòng, bao dung

Bác sĩ nổi tiếng lên tiếng nói rõ mối quan hệ với Ngọc Trinh, mong khán giả mở lòng, bao dung

 

Thời gian qua, mạng xã hội nhiều lần xôn xao khi khoảnh khắc thân thiết của Ngọc Trinh và một vị bác sĩ sản khoa nổi tiếng Cao Hữu Thịnh lan truyền rộng rãi, là nguồn cơn cho nhiều tin đồn tình ái mới của "nữ hoàng nội y". Đến sáng 10/6, trên trang Facebook cá nhân, bác sĩ Thịnh đã chia sẻ bài đăng nói rõ mối quan hệ với Ngọc Trinh. Nguyên văn bài đăng như sau:

cao1-1686385620.jpg
 

"Quá khứ có thực sự quan trọng không ? Hay hiện tại và tương lai quan trọng hơn? Mọi người ai cũng có quá khứ mà đúng không? Nên giữa con người với nhau mình hãy nhìn nhau bằng tấm lòng rộng mở, bao dung hơn nhe cả nhà ! 

Anh và Ngọc Trinh hiện tại chỉ là bạn bè tốt, chơi vô tư với nhau thôi! Mà cả hai đều độc thân nên nếu sau này có yêu thương nhau đến với nhau thì cũng không có gì sai. Con người không ai hoàn hảo, ai cũng có cái tốt cái xấu cả? Nếu là bạn tốt thì mình nhìn cái tốt chọn cái tốt của nhau chơi vậy thôi ! 

Ngọc Trinh phải công nhận là bả đẹp, giỏi, làm việc rất siêng năng và giàu có (không ai tự nhiên mà giàu được đâu, ai trải qua rồi mới hiểu được, để thành công và giàu từ bàn tay trắng thì sẽ phải làm việc ngày đêm, vất vả như thế nào mọi người ?). Nói về giàu thì mình và Ngọc Trinh chưa biết ai giàu hơn ai đâu nghe nên 2 đứa chơi rất vui vẻ và vô tư, không có suy nghĩ chuyện tiền bạc hay đại gia chân dài gì ở đây hết, giúp nhau được gì là mình giúp hết, tính mình là vậy! Không phải Ngọc Trinh bất cứ người nào cần mình giúp mình cũng luôn hết lòng!".

cao2-1686385620.jpg
 

Theo đó, bác sĩ Thịnh cho rằng chuyện quá khứ ai cũng có, do đó khán giả nên nhìn nhận hiện tại và hướng tới tương lai, dành cái nhìn bao dung, rộng lượng hơn đối với người khác. Anh cũng nói thẳng rằng hiện tại mối quan hệ của mình với Ngọc Trinh chỉ là bạn bè nhưng việc cả hai đều độc thân thì nếu có đến với nhau cũng không phải điều gì sai trái. Bác sĩ còn dành lời khen có cánh cho nhan sắc và thành công của Ngọc Trinh, "phủ đầu" tin đồn chân dài cặp đại gia bằng câu nói "mình và Ngọc Trinh chưa biết ai giàu hơn ai đâu".

cao3-1686385620.jpg
 

Có thể thấy, bác sĩ Thịnh đã cực kì khéo léo khi vừa phủ nhận chuyện hẹn hò lại vừa "nâng tầm" người bạn mới Ngọc Trinh. Cách đáp trả của anh nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng vì vừa văn minh vừa tinh tế, không làm "mất lòng" ai.

 

Tin trưa 10/6: Bí ẩn về dòng họ giàu có nhất Hà Nội; Lý do ngày xưa con trai đệm Văn con gái đệm Thị

Cập nhật tin tức nóng nhất trưa 10/6: Bí ẩn về dòng họ trâm anh thế phiệt, giàu có nhất Hà Nội, ngỡ ngàng cuộc sống hiện tại của 2 cậu ấm; 1 xã ở Hà Nội có cách đặt họ tên độc nhất ở Việt Nam, người dân tuyệt đối không được nhắc đến 1 từ;...