Sau nhiều lần nhập viện, K-ICM chính thức tạm ngưng hoạt động vì tình hình sức khỏe nghiêm trọng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2022 22:38:42(GMT+7)
Sau nhiều lần nhập viện, K-ICM chính thức tạm ngưng hoạt động vì tình hình sức khỏe nghiêm trọng

(Techz.vn) Jack vừa rục rịch comeback thì K-ICM bất ngờ tuyên bố tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung chữa bệnh khiến dân tình không khỏi lo lắng.

K-ICM từng là cái tên cực kì nổi tiếng khi đặt cạnh Jack, tuy nhiên vì xảy ra nhiều mâu thuẫn mà cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi". Trong khi Jack đầu quân cho công ty giải trí mới, tiếp tục "làm mưa làm gió" thj trường âm nhạc Việt thì K-ICM có vẻ "trầm" hơn nhưng vẫn đạt được nhiều thành tựu nhất định. 

Giữa lúc sự nghiệp có nhiều bước tiến lớn thì mới đây, đúng hôm 1/6, nam nhạc sĩ trẻ sinh năm 1999 bất ngờ thông báo tạm ngưng mọi hoạt động để tập trung điều trị căn bệnh sỏi thận. Phía K-ICM cũng tiết lộ chi tiết rằng kích thước viên sỏi mỗi bên là 9 mm và 5 mm. Tình trạng sức khỏe nghiêm trọng hiện tại khiến anh không thể nói chính xác ngày comeback. 

Trước đó, hôm 25/5, K-ICM đã chia sẻ trước truyền thông rằng: "Với những công việc cần trực tiếp K-ICM tham gia, mong các anh chị thông cảm vì K-ICM buộc phải gác lại tất cả trong thời gian này. Công ty và gia đình thu xếp xử lý từng công việc để K-ICM tập trung hồi phục sức khoẻ". Quản lý truyền thông của anh chàng nhạc sĩ 23 tuổi còn tiết lộ suốt thời gian qua, K-ICM đã phải nhiều lần nhập viện khi đang quay hình hay đi lưu diễn vì sức khỏe kém.

Hơn hai năm tách khỏi Jack, K-ICM dù không gây tiếng vang lớn nhưng vẫn chứng minh được độ hot "không phải dạng vừa" khi liên tiếp ra mắt các sản phẩm được đầu tư khá chỉn chu, kết hợp với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Thanh (MV Chân mây), Văn Mai Hương ( Chim quý trong lồng), Trung Quân Idol, Vicky Nhung… Ngoài vai trò nhạc sĩ, anh còn đảm nhận cả việc nâng đỡ, lăng xê một số ca sĩ trẻ như APJ, Ryo, Long Nón Lá,...

K-ICM, tên thật là Nguyễn Bảo Khánh, là producer, DJ có tiếng, được nhiều khán giả quan tâm, theo dõi. Trước khi hoạt động solo, anh từng kết hợp với Jack cho ra mắt nhiều bản hit trăm triệu view như Bạc phận, Sóng gió... Sau khi "chia tay" Jack vì không tìm được tiếng nói chung, K-ICM vẫn năng nổ với các hoạt động cá nhân, vị thế trong Vbiz cũng ngày càng chắc chắn hơn.

 

Trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng âm thầm xuống tóc đi tu hậu ly hôn, đồng nghiệp đứng hình khi biết tin

(Techz.vn) – Biết tin học trò của Đàm Vĩnh Hưng quyết định xuống tóc xuất gia sau 3 năm ly hôn, đồng nghiệp của anh không khỏi bàng hoàng. Lý do khiến nam ca sĩ hành động như vậy đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất