Lê Giang thông báo điều quan trọng giữa lúc chồng cũ tố con cái không báo hiếu bố

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 06/06/2021 23:10:23(GMT+7)
Lê Giang thông báo điều quan trọng giữa lúc chồng cũ tố con cái không báo hiếu bố

(Techz.vn) Giữa ồn ào chồng cũ tố con không quan tâm, báo hiếu thì Lê Giang lại có động thái gây chú ý trên MXH.

 

Mới đây, nghệ sĩ Lê Giang bất ngờ đăng tải lên Facebook thông báo quan trọng về việc có người đang mạo danh cô để đi lừa đảo tiền. Cụ thể, cô viết: “Mọi người cẩn thận có người dùng tài khoản của Lê Giang đi gạt tiền, mọi người cẩn thận không tin bất cứ điều gì nếu chưa xác nhận kĩ. Cám ơn mọi người, trời ơi tài khoản của em bị gì vậy. Những thông tin này là những người bạn và đồng nghiệp của Lê Giang đã gửi để Lê Giang báo công an”.

Theo đó, có người đã giả dạng tài khoản của Lê Giang, sau đó nhắn tin cho nhiều người xin tiền để tài trợ cho một người phụ nữ khó khăn mới sinh em bé, bị thiếu sữa. Nữ nghệ sĩ phủ nhận hoàn toàn mọi thông tin, khẳng định tài khoản này chỉ đang dùng tên tuổi của cô làm công cụ lừa tiền những ai nhẹ dạ cả tin.

Hình thức lừa đảo này từng được rất nhiều sao Việt cảnh báo. Dù không mới những vẫn có những cá nhân mắc bẫy của bọn lừa đảo khiến tiền mất, lòng tin cũng bị mang theo. Nhiều khi, nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng danh tiếng không nhỏ. 

Bên cạnh việc bị giả mạo, nhiều ngày qua Lê Giang còn phiền lòng khi con trai Duy Phước bị bố ruột, cùng là chồng trước của cô - nghệ sĩ Duy Phương - trách móc. Nam nghệ sĩ cho rằng con trai thờ ơ với mình, không báo hiếu cha. Trước ồn ào này, Lê Giang dặn dò con: “Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm”.

 

Nghi Hoài Linh lộ sao kê thật,số tiền quyên góp lớn không tưởng,xuất hiện giao dịch 1 tỷ bất thường?

(Techz.vn MXH đang xôn xao trước hình ảnh được cho là sao kê thực sự của Hoài Linh hé lộ số tiền quyên góp lên đến 22 tỷ đồng và 1 giao dịch bất thường lên đến 1 tỷ đồng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất