Phản ứng bất ngờ của bà Thảo trước thông tin ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia tay siêu xe

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2020 09:35:33(GMT+7)
Phản ứng bất ngờ của bà Thảo trước thông tin ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia tay siêu xe

(Techz.vn) Tin tức ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia tay tay "vợ bé" thu hút sự quan tâm không nhỏ. Nhiều người vô cùng tò mò liệu bà Thảo sẽ phản ứng như thế nào trước thông tin này?

 

Sau khi bản án ly hôn bị hủy, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục làm "nóng" vụ ly hôn nghìn tỷ với ông Đặng Lê Nguyên Vũ khi tiếp tục gửi đơn kiến nghị để làm rõ các dấu hiệu tâm lý bất thường của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. 

Giữa lúc hàng loạt câu hỏi đặt ra xoay quanh việc ông Vũ liệu có bị tâm thần hay không thì có thông tin ông chủ cà phê chia tay "vợ bé" - siêu xe Porsche 911 GT3 RS. Từng có một thời gian nổi tiếng với việc chỉ mua thêm xe mà không bán đi chiếc xe nào, việc ông Vũ thanh lý siêu xe Porsche 911 GT3 RS khiến nhiều người khá bất ngờ.

Cận cảnh "vợ bé" Porsche 911 GT3 RS của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Theo nhận định từ giới quan sát siêu xe, đây là việc làm khá hiếm vì khi bán đi siêu xe Porsche 911 GT3 RS, bộ sưu tập xe Porsche của ông Vũ sẽ vắng bóng đi một mẫu siêu xe rất chất. Hơn nữa, mặc dù đã mua chiếc siêu xe Porsche 911 GT3 RS hơn 2 năm nhưng số lần ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho mẫu xe này lăn bánh chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Bà Thảo đầu tư mạnh mẽ vào bóng đá Việt Nam

Trước hành động bất ngờ này của ông Vũ, không ít người tò mò không biết bà Thảo sẽ phản ứng ra sao. Trái với mong đợi của nhiều người, bà Thảo dường như không quan tâm đến việc ông Vũ chia tay "vợ bé" hay không. Có lẽ bà đang bận rộn tập trung vào việc phát triển King Coffee - thương hiệu cà phê do chính bà sáng lập. Thêm vào đó, không hề kém cạnh so với ông Vũ, hôm 25/5, thương hiệu King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa ký hợp đồng tài trợ 3 năm với 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ của Việt Nam. Bà nhấn mạnh: "King Coffee là thương hiệu khởi nghiệp với tinh thần chiến đấu để đưa thương hiệu Cafe Việt Nam ra thế giới. Và tuyệt vời hơn, trong buổi lễ hôm nay chúng ta đã đánh dấu bằng sự kết hợp giữa King Coffee (Cafe Vua) với King Sport (Môn thể thao vua)".

Hơn 4 năm kể từ ngày bà Thảo đệ đơn ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ, cả hai vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung khiến cho vụ ly hôn cứ kéo dài triền miên hết năm này qua năm khác. Chính ông Vũ cũng từng cho biết vụ ly hôn khiến ông “mệt quá”. “Nó ảnh hưởng đến nhiều người, với gia đình là đau đớn, với tập đoàn là tê liệt”, ông Vũ nói.

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ chia tay 'vợ bé' giữa ồn ào bị bà Thảo tố có vấn đề tâm thần

(Techz.vn) Vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ "nóng" trở lại khi bà Thảo tiếp tục đệ đơn yêu cầu làm rõ các dấu hiệu tâm thần bất thường của chồng. Giữa lùm xùm này, thông tin ông Vũ bất ngờ chia tay "vợ bé" thu hút sự quan tâm lớn của báo chí.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất