Giải trí

Thực hư thông tin siêu mẫu Thanh Hằng mang thai con đầu lòng sau hơn nửa năm kết hôn

Thực hư thông tin siêu mẫu Thanh Hằng mang thai con đầu lòng sau hơn nửa năm kết hôn

Thanh Hằng nhanh chóng lên tiếng về tin đồn đang mang bầu xuất phát từ bức ảnh được nữ siêu mẫu đăng tải gần đây.

Từng làm mỹ nhân kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng sau khi kết hôn, Thanh Hằng đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Mới đây, trong video hậu trường, nữ siêu mẫu "phản ánh" với ekip của mình về dáng đứng gây hiểu lầm. Cô nói: "Đứng cong quá ánh sáng chiếu vào, tưởng như người có bầu. Tôi chỉ tạo dáng theo cấu trúc của chiếc xe nhé mọi người".

Hình ảnh mới nhất của Thanh Hằng 

Không đợi mọi người thắc mắc, nữ siêu mẫu đã phải đính chính trước để tránh có những lời đồn đại không đúng. Thái độ nhanh nhảu của cô khiến cả ekip không nhịn được cười. Đã hơn nửa năm kể từ ngày "lên xe hoa", Thanh Hằng dường như vẫn rất bận rộn và chưa có kế hoạch nào cho việc sinh con. Cuộc sống hiện tại của cô chỉ xoay quanh công việc và gia đình, bạn bè.

Thanh Hằng thay đổi tích cực sau khi kết hôn 

Từ ngày thành Thanh Hằng thành "hoa có chủ", dân tình phải gật gù khen ông xã nữ siêu mẫu "mát tay" khi nhan sắc của người đẹp ngày càng thăng hạng. Cô không giấu được cảm giác hạnh phúc khi có người luôn chăm sóc tận tình, chu đáo với mình. Thanh Hằng không ngại tiết lộ quan điểm giữ gìn hôn nhân rằng: "Trong mối quan hệ vợ chồng, tôi được thoải mái thể hiện bản thân. Ông xã tôi cũng hiểu được đây là sự thoải mái của vợ và không gian của hôn nhân. Chúng tôi không đi theo những định kiến hay suy nghĩ phụ nữ phải mềm mại hơn, để chồng khoác vai hay chủ động làm những điều đó. Chúng tôi có suy nghĩ khác, miễn là cả hai thấy hạnh phúc và thoải mái".

Đối với nữ siêu mẫu, phụ nữ chỉ cần được người đàn ông của mình yêu thương là mọi thứ tự động êm đẹp. Không ai có thể hiểu rõ về người khác 100% nên cách tốt nhất để duy trì hạnh phúc chính là chia sẻ. "Tôi nghĩ nếu muốn gì thì phải nói ra. Theo tôi, trong mười chuyện thì người đàn ông của mình chỉ có thể đoán được năm. Tâm lý của phụ nữ cũng biến chuyển rất nhanh. Nếu hôm nay cảm thấy giữa hai người có nguy cơ cãi nhau thì buộc phải nói ra bằng một thái độ, cảm xúc và không gian phù hợp", cô nói.