Giải trí

Lý Nhã Kỳ lộ khuyết điểm cơ thể trong clip đi sự kiện, khác xa với ảnh chụp đăng trước đó

Lý Nhã Kỳ lộ khuyết điểm cơ thể trong clip đi sự kiện, khác xa với ảnh chụp đăng trước đó

Dù có là nữ diễn viên xinh đẹp nức tiếng thì Lý Nhã Kỳ khi lên hình cũng phải nhờ cậy 'một chút' chỉnh sửa để ảnh được lung linh hơn. 

Tối 17/5, trên trang Facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ đăng tải loạt ảnh tham dự EUROPE DAY 2024 (Ngày Châu Âu) vào tối 16/5 với vai trò là lãnh sự danh dự Romania. Ngoài việ được gặp gỡ lại các tổng lãnh sự thuộc khối Liên minh Châu Âu cũng như các nhà ngoại giao, lan tỏa những thông điệp, giá trị tích cực mà tổ chức mang lại thì nữ diễn viên sinh năm 1982 trở thành tâm điểm sự kiện khi khoe diện mạo vô cùng xinh đẹp, trẻ trung.

Ảnh Lý Nhã Kỳ tại sự kiện Ngày châu Âu tối 16/5

Cũng trong tối 17/5, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chia sẻ đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện trên. Tuy nhiên, dân tình nhanh chóng phát hiện ra điểm "sai sai" trong clip này. 

lynhaky3
lynhaky2
Lý Nhã Kỳ bị khuyết điểm bắp tay to 

Khác với những bức ảnh nuột nà không góc chết được đăng trước đó, Lý Nhã Kỳ trong clip có phần mũm mĩm hơn. Chiếc đầm bó sát, hở vai đã khiến cho khuyết điểm bắp tay to của cô nàng bị phô bày ra một cách rõ ràng. Tuy nhiên bù lại, nước da mịn màng cùng thân hình "vệ nữ" và nhan sắc trẻ trung vẫn khiến cho nữ diễn viên nổi bật trong sự kiện lần này. 

Lý Nhã Kỳ có lẽ là nữ diễn viên hiếm hoi giữ nhiều trọng trách quan trọng trong ngoại giao. Tháng 6/2018, cô được bổ nhiệm làm Lãnh Sự Danh Dự của Romania tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 11/2018 tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ hai Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, nữ diễn viên sinh năm 1982 được bổ nhiệm vào Ban Chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam khóa II nhiệm kỳ 2018–2023.

Với nhan sắc xinh đẹp cùng sự thông minh, khéo léo, Lý Nhã Kỳ đã gây dựng lên cơ ngơi nghìn tỷ khiến bao người ngưỡng mộ. Nữ diễn viên sống sang chảnh tại dinh thự dát vàng, thoải mái mua sắm hàng hiệu, chơi kim cương hàng chục triệu đô. Ở tuổi 42, cô không thiếu gì ngoài một người đàn ông tâm đầu ý hợp, gắn bó, nương tựa khi về già.