Đời sống

Sao nam phim người lớn tiết lộ 3 cách kéo dài sự cương cứng mà không cần dùng đến thuốc

Sao nam phim người lớn tiết lộ 3 cách kéo dài sự cương cứng mà không cần dùng đến thuốc

Những phương pháp kéo dài sự cương cứng của 'cậu nhỏ' do ngôi sao phim người lớn tiết lộ nhận được sự quan tâm lớn của phái mạnh.

Trong các cuộc yêu, thời lượng yêu là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Để có thể kéo dài khoái cảm thì khả năng cương cứng của "cậu nhỏ" chắc chắn là điều mang yếu tố quyết định. Nhắc đến việc kéo dài thời gian cương cứng thì có lẽ các sao nam phim người lớn chính là những bậc thầy với kinh nghiệm thực chiến dày dặn nhất.

Ảnh minh họa 

Chúng ta thường thấy các nhân vật nam trong "phim đen" có khả năng cương cứng cực lâu. Thậm chí trên thực tế, họ phải duy trì tình trạng đó trong vài giờ đồng hồ để có thể quay được một thước phim dài vài chục phút đến 1 giờ đồng hồ. Đây là một thử thách cực kì lớn, đòi hỏi họ phải có sự trợ giúp bên ngoài. Thường thì các sao nam sẽ sử dụng những loại thuốc duy trì sự hưng phấn trên trường quay. Tuy nhiên, phương pháp này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng cương cứng tự nhiên của nam giới với lạm dụng thuốc trong một thời gian dài. 

Do đó, các sao nam phim người lớn phải tìm ra những phương pháp khác ít rủi ro hơn. Một số người đã cấy ghép máy bơm dương vật để "cậu nhỏ" có thể tự tin "chinh chiến" hàng giờ đồng hồ. Phương pháp này khá hiện đại nhưng lại không quá phổ biến vì đem lại nhiều sợ hãi cho nam giới. 

Ngôi sao phim người lớn Aaron Thompson hay còn gọi là Small Hands

Ngôi sao phim người lớn Aaron Thompson hay còn gọi là Small Hands đã tiết lộ một phương pháp cực kì hiệu quả với anh trong việc tăng thời gian cương cứng của "cậu nhỏ", đó là tuân thủ chế độ ăn kiêng Paleo và tập thể dục hàng ngày. Cho những ai chưa biết thì chế độ này được xây dựng dựa trên một kế hoạch ăn sử dụng các loại thực phẩm tương tự như trong thời kỳ đồ đá. Khẩu phần bao gồm các loại thực phẩm: thịt nạc, cá, trái cây, rau, quả hạch và hạt, những thực phẩm mà trước đây có thể tìm kiếm được bằng thủ công như: săn bắn và hái lượm.

Ngoài ra, còn có một phương pháp thiên về tinh thần, đó là thực sự đắm chìm trong cảm giác "yêu" với nữ diễn viên đóng cùng. Anh thành thật chia sẻ: "Không có gì quan trọng vào thời điểm đó: không phải tiền thuê nhà, không phải giao thông, không phải con chó tè trên thảm mà bạn sẽ phải dọn khi về nhà, không phải có bao nhiêu người theo dõi trên IG mà bạn có,... Bằng cách thực sự đắm chìm với những gì đang diễn ra trước mặt mình, tôi thực sự hòa cùng với đối tác của mình trong cảnh quay. Cách đó hiệu quả 95%". Thompson cũng nói thêm rằng đàn ông bắt đầu thủ dâm ở tuổi thiếu niên sẽ có thể dễ dàng kiểm soát khả năng cương cứng.