Giải trí

Lệ Quyên - Hà Hồ: Từ người thương hóa người dưng, nay học trò người này hẹn hò chồng cũ người kia

Lệ Quyên - Hà Hồ: Từ người thương hóa người dưng, nay học trò người này hẹn hò chồng cũ người kia

Mối quan hệ của Lệ Quyên - Hà Hồ từng cực kì tốt đẹp, nay lại thành chủ đề bàn tán của công chúng vì sự lạnh nhạt của cả hai dành cho đối phương. 

Trong showbiz Việt có rất nhiều tình bạn đẹp nhưng cũng có những mối quan hệ "từ người thương hóa người dưng" gây chú ý, điển hình là cặp chị em từng thân Lệ Quyên - Hà Hồ. Thời điểm còn mặn nồng, cả hai thường xuyên xuất hiện chung, dành lời khen cho đối phương. Tới một ngày, cả Lệ Quyên và Hà Hồ đều bỗng nhiên "làm lơ" đối phương, thậm chí "nữ hoàng phòng trà" còn lên báo ẩn ý về việc "không còn chung quan điểm" nên nghỉ chơi. 

Lệ Quyên - Hà Hồ từng cực kì thân thiết 

Cho đến một vài năm trở lại đây, mâu thuẫn giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà lại được đẩy lên đỉnh điểm khi báo chí liên tục đưa tin về việc Lệ Quyên nhiều lần ẩn ý "đá xéo" đàn em. Chưa dừng lại, những khoảnh khắc cả hai "buộc" phải chung mâm trong sự kiện hay đứng cùng khung hình nhưng mỗi người nhìn một hướng, thái độ không mấy vui vẻ liên tục viral trên mạng xã hội. 

Khoảnh khắc chung mâm viral của cả hai 

Gần đây, dân tình rần rần hơn khi chồng cũ của Lệ Quyên - đại gia Đức Huy - bất ngờ công khai sánh đôi cùng người đẹp Phí Phương Anh. Theo nhiều nguồn tin, cả hai đã hẹn hò được một thời gian, mỹ nhân họ Phí được bạn trai cực kì cưng chiều, nhiều lần hộ tống đi gặp gỡ bạn bè, dự sự kiện,... Chuyện sẽ chẳng có gì khi netizen phát hiện Phí Phương Anh là học trò của Hồ Ngọc Hà và mối quan hệ cô trò cho tới thời điểm hiện tại vẫn rất tốt đẹp. 

nghiet4
nghiet3
Phí Phương Anh - học trò Hà Hồ - hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên 

Nhiều người cảm thán trước mối quan hệ phức tạp, không thể né tránh giữa Lệ Quyên và Hà Hồ, thậm chí còn gọi đó là "nghiệt duyên". Tuy nhiên, trong một bài đăng mới đây, khi có người mỉa mai Lệ Quyên nên "yêu" Hà Hồ nhiều hơn, nữ ca sĩ đã thẳng thừng đáp trả: "Người trong cuộc chẳng bao giờ nhỏ nhen sân si, việc ai nấy làm, chả liên quan gì. Toàn từ miệng mồm những kẻ lắm mồm đủ điều cứ bám vào mà tào lao mãi không biết chán, chả thèm quan tâm đâu nhưng hình như không biết xấu hổ nên cứ lôi người khác ra kiếm câu chuyện làm quà, xong tự ham hố cười cợt vô duyên, tưởng là hay". Về phía Hồ Ngọc Hà, cô vẫn luôn giữ thái độ im lặng, tuyệt đối không bao giờ đề cập đến người chị "từng thân".