Giải trí

CĐM phẫn nộ khi một tài khoản được cho là fan Tlinh đem Phương Ly ra so sánh giữa ồn ào ăn mặc phản cảm

CĐM phẫn nộ khi một tài khoản được cho là fan Tlinh đem Phương Ly ra so sánh giữa ồn ào ăn mặc phản cảm

Phương Ly ngồi không cũng 'trúng đạn', bị lôi ra làm 'bình phong' để bênh vực Tlinh giữa ồn ào ăn mặc phản cảm. 

Những ngày qua, Tlinh là cái tên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội khi đoạn clip cô nàng đi diễn được lan truyền rộng rãi. Nguyên do là vì nữ rapper sinh năm 2000 diện một bộ trang phục dễ thương với áo phông in hình đáng yêu đến từ nhãn hàng Lonely Stonie và quần bèo nhún được cắt ngắn của local brand FANCì Club. Tuy nhiên, việc trình diễn phản cảm đã khiến cho bộ đồ trở nên kệch cỡm, gợi liên tưởng đến hình ảnh trẻ em một cách không phù hợp.

Trang phục gây tranh cãi của Tlinh

Giữa lúc dân tình đang tranh luận sôi nổi, một tài khoản được cho là fan của nữ rapper đã đăng tải bài viết bênh vực thần tượng. Đáng chú ý, tài khoản này còn lôi cả Phương Ly vào để so sánh rằng nếu giọng ca Mặt Trời Của Em ăn mặc như Tlinh thì sẽ chẳng bị ai nói gì cả. 

Netizen Việt bức xúc trước bài đăng nhắc tên Phương Ly để bênh vực Tlinh

Netizen Việt vô cùng bức xúc trước sự bênh vực bất chấp của người này. Một số bình luận của cư dân mạng: "Tính ra em này nền tảng ăn học tốt, học y giỏi, trình tiếng Anh, học thức cũng dữ dằn lắm mà sao lúc dính vô mấy rapper xong giờ cứ dở dở hâm hâm"; "Phương Ly không bao giờ ăn mặc, biểu diễn lố lăng như vậy nên bớt nếu giùm"; "Vấn đề là phản biện mà lại lấy cái nếu của 1 người không ăn mặc thế bai giờ ra để so sánh, có tí logic nào không vậy?";...

Phương Ly là nghệ sĩ nữ có hình ảnh sạch và nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật

Không chỉ fan mà bản thân Tlinh trong quá khứ đã từng lôi đàn anh trong nghề ra để tự bênh vực cho mình. Cụ thể, khi ca khúc "Ghệ iu dấu của em ơi" bị VTV gọi tên, cho rằng lời bài hát sáo rỗng, không có giá trị, tlinh liền lấy Binz ra làm "bình phòng", cô phân trần: "Sao bài Hit me up của Binz cũng là content yêu đương sang nhà quấn quýt nhưng chỉ có ca khúc của tôi là nhạc rác và sáo rỗng. Em thích anh Binz nhưng chỉ lấy ví dụ để chỉ ra sự hài hước trong cách phản ứng của mọi người".

Sau tất cả, Tlinh dù đang là nghệ sĩ mainstream những vẫn chưa thực sự "muốn thay đổi" để phù hợp với thị hiếu và văn hóa đại chúng. Liệu một ca sĩ tài năng nhưng không được lòng khán giả có thể tồn tại bền lâu được trong showbiz? Và bản thân nữ ca sĩ nhiều năm sau khi nhìn lại hình ảnh của bản thân hiện tại có thực sự vỗ ngực tự hào được hay không?