Giải trí

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng sau khi đăng tải clip con gái nói bậy gây tranh cãi trên MXH

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng sau khi đăng tải clip con gái nói bậy gây tranh cãi trên MXH

 

Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình ngưỡng mộ không chỉ vì sự nghiệp ngày càng thành công mà còn bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã Quỳnh Quỳnh và 3 con cực kì đáng yêu. 3 nhóc tì nhà Dương Lâm thường xuyên được bố chia sẻ clip đời thường lên MXh, thu về lượt xem và tương tác lớn. 

baongoc3-1683104784.jpg
Gia đình nhỏ 5 người vô cùng hạnh phúc của Dương Lâm

Tuy nhiên mới đây, vợ chồng của "thánh livestream" bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi khi chia sẻ đoạn clip về con gái thứ hai là bé Bảo Ngọc. Theo đó, cô bé liên tục dùng những từ ngữ không phù hợp khi nói chuyện với bố mẹ khiến dân tình vừa ngỡ ngàng vừa bức xúc. Một số người còn góp ý thẳng với Dương Lâm rằng cách dạy con của anh có thể ảnh hưởng xấu tới con gái sau này. 

baongoc2-1683104784.jpg
2 vợ chồng đã rút kinh nghiệm sau khi được góp ý

Trước phản ứng của cư dân mạng, mới đây vợ chồng Dương Lâm đã đăng tải clip tâm sự và dạy dỗ Bảo Ngọc. Cụ thể, trong clip Quỳnh Quỳnh nhắc nhở con gái không nên nói tục vì “cô chú sẽ la”. Về phía Dương Lâm, nam diễn viên cũng phủ nhận chuyện "dạy hư" con. anh nhấn mạnh: “Tôi không có dạy bé, ai mà dạy vậy, tôi không có xúi nó nói gì hết”.

baongoc4-1683104784.jpg
Bé Bảo Ngọc đã ngoan hơn và hiểu chuyện hơn sau khi được bố mẹ nhắc nhở

Được khán giả quan tâm và góp ý, Dương Lâm cho biết Bảo Ngọc đã hạn chế nhắc đến những từ ngữ bậy bạ và sẽ không tái phạm thêm nữa. “Hôm qua cô chú la Ngọc nói bậy nên nay Ngọc không dám nữa rồi. Bả biết hết đó chứ có ai dạy nói này kia đâu”, anh cho biết.

 

Thực hư tin đồn Linh Ka hẹn hò nam diễn viên Hàn Yoon Chan Young: Duyên số hay chiêu trò PR?

Nghi vấn Linh Ka hẹn hò nam diễn viên điển trai Yoon Chan Young khiến dân mạng xôn xao những ngày qua.