Bị mỉa mai cả đời đóng vai phụ, Phi Phụng đáp trả đầy sâu cay khiến antifan câm nín

Trí Tú, 28/05/2023 19:11:54(GMT+7)
Bị mỉa mai cả đời đóng vai phụ, Phi Phụng đáp trả đầy sâu cay khiến antifan câm nín

'Tôi nhiều khi cũng không cần vai chính, vai phụ mà hay thì cũng là số 1', Phi Phụng cho biết.

 

Góp mặt trong vô số bộ phim truyền hình đình đám, nghệ sĩ Phi Phụng đã là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với khán giả Việt. Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, được tiếp xúc sớm với diễn xuất, cô luôn cho thấy lối diễn tự nhiên từ kịch sân khấu đến phim sitcom, phim truyền hình.

Ở tuổi 65, nghệ sĩ Phi Phụng vẫn miệt mài với nghề diễn viên, có được vị trí nhất định trong lòng công chúng. Tuy nhiên vì phần lớn vai diễn của cô đều là vai phụ làm nền cho nhân vật chính nên không tránh khỏi việc bị một bộ phận antifan công kích, đánh đồng rằng "cả đời chỉ biết diễn vai phụ". Trước những ý kiến như vậy, nữ diễn viên đã đăng đàn đáp trả những kẻ "kém duyên" trên một cách thẳng thắn. 

 

Cụ thể, cô cho biết: "Giày dép cũng có số mà, tôi lớn t.uổi như này còn vai chính gì được. Nhưng nói chung là tại vì chưa hợp vai, hơn nữa vai chính vai phụ gì cũng vậy. Tôi từng đạt giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất vào năm 2014 tại HTV Awards. Nhiều khi một bộ phim, vai chính được diễn xuyên suốt mà vai phụ chỉ lướt qua một chút xíu thì cũng làm cho người ta ấn tượng, đâu cần phải vai chính". "Nhiều khi chưa đúng vai của mình, nếu đúng vai thì đạo diễn cũng sẽ chọn. Nhiều người họ còn phải đo ni đóng giày cho một diễn viên, tính cách phù hợp thì họ sẽ lựa. Tôi nhiều khi cũng không cần vai chính, vai phụ mà hay thì cũng là số 1", cô nói thêm.

 

Không nóng nảy, gay gắt, nghệ sĩ Phi Phụng dùng chính những giải thưởng và quan điểm làm nghề để phản bác lại những quan điểm coi thường vai phụ. Cô cũng tỏ ra không quan tâm đến những ý kiến ác ý xung quanh: "Tôi thấy khá bình thường, miệng đời mà họ muốn nói gì nói. Tôi vẫn luôn cảm ơn Tổ nghiệp, dù đã lớn t.uổi nhưng ông Tổ vẫn cho một việc làm mà không phải ai muốn cũng có được. Tôi không giận đâu, tôi rất bình tĩnh trước những lời bình tiêu cực".

Nữ diễn viên dù là tên tuổi gạo cội trong làng diễn xuất nhưng luôn khiêm tốn và có tinh thần học hỏi. Cô luôn yêu đời, hăng say với công việc nghệ thuật và không quá quan tâm đến những tranh cãi trái chiều xung quanh. Thái độ nghiêm túc trong nghề và cách cư xử văn minh của nữ nghệ sĩ là điều mà rất nhiều nghệ sĩ trẻ ngày nay phải học tập.

 

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử tuyên bố thẳng số phận của Tiktok tại Việt Nam

Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết nếu Tiktok không hợp tác, sẽ bị cấm vĩnh viễn tại Việt Nam.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất