Giải trí

21 năm lẻ bóng nuôi con, Cát Tường giờ đây khao khát được yêu thương, vỗ về

21 năm lẻ bóng nuôi con, Cát Tường giờ đây khao khát được yêu thương, vỗ về

 

Cát Tường có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1977 khá đa tài khi dù ở lĩnh vực diễn xuất hay MC cô đều ghi được dấu ấn riêng của mình. Cát Tường đảm nhiệm các vai diễn ấn tượng trong loạt phim ăn khách như “Đồng tiền xương máu”, “Cô gái xấu xí”, “Siêu lừa gặp siêu lầy”… và dẫn dắt các chương trình hot như Bạn muốn hẹn hò, Bạn có thực tài, Siêu sao đoán chữ, Hát câu chuyện tình...

cattuong-2-1683251668.jpg
 

Thành công là thế nhưng tình duyên của Cát Tường lại vô cùng lận đận. Tính đến hiện tại, cô đã có 21 năm làm mẹ đơn thân, một mình trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Chính vì vậy mà nữ MC càng khao khát hơn tìm được một người đàn ông phù hợp và thấu hiểu. Mới đây, Cát Tường bất ngờ tiết lộ hình mẫu bạn đời mà cô đang kiếm tìm: “Tôi sống cảm xúc nên cần người yêu phải quan tâm ở bên cạnh nắm tay, hôn trán… Tôi nghĩ điều này không cao xa nhưng vẫn chưa đủ may mắn và duyên để gặp người phù hợp”. "Tôi cũng không cần body 6 múi nhưng không nên quá béo. Tôi không cần họ giàu nhưng phải lo được cho bản thân và cao hơn tôi, độ t.uổi dao động từ 35-45“, cô nói thêm. 

cattuong-1-1683251668.jpg
 

Đối với Cát Tường, cô không quan trọng đối phương đã ly hôn, mất vợ hay có con lớn, điều cô muốn là người kia có thể đồng hành và cùng cô tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau, những dư vị ngọt ngào và mới mẻ trong tình yêu. Đó cũng là những điều mà cô thiệt thòi hơn so với những người phụ nữ khác. “Tài sản quý giá, ý nghĩa nhất là gia đình nhỏ như bao người tôi không có. Vì thế, đôi lúc tôi hoang mang, chơi vơi, có những đêm khóc thầm sưng mắt”, cô tâm sự.

Tiết lộ về nguyên do lẻ bóng hơn 2 thập kỷ, Cát Tường thẳng thắn cho biết: “Khi tôi đổ vỡ hôn nhân, mẹ luôn yêu thương, bao dung, chăm sóc cho Nauy. Nhưng mẹ không muốn tôi lập gia đình vì sợ khi tái hôn, tôi sinh thêm sẽ bỏ rơi Nauy. Đây chính là chiếc kìm nặng nề ghì chặt tôi suốt 21 năm”. Giờ đây, khi ái nữ trưởng thành, nữ MC đã sẵn sàng cho một chặng đường mới vì bản thân nhiều hơn.

 

Trấn Thành lần đầu lộ diện giữa bão thị phi, chỉ 1 hành động với Hari Won đã gây chú ý mạnh mẽ

Trấn Thành lần đầu tiên lộ diện giữa bạo thị phi bủa vây, hành động với Hari Won khiến CĐM không khỏi chú ý.