'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn làm ngay hành động cực kì ý nghĩa nhân dịp lên chức chủ tịch ở tuổi 53

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2022 16:37:27(GMT+7)
'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn làm ngay hành động cực kì ý nghĩa nhân dịp lên chức chủ tịch ở tuổi 53

(Techz.vn) Mở công ty mang tên mình ở tuổi 53, từ nay khán giả phải gọi "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn là "chủ tịch" rồi!

Vài ngày trước, dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi con nuôi của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn - nam ca sĩ Quách Tuấn Du - chia sẻ hình ảnh tấm thiệp mời tham dự lễ ra mắt tập đoàn Ngọc Sơn được ba nuôi cùng lời chúc: "Chúc mừng ba với cương vị mới. Ông chủ tịch của đại gia đình Ngọc Sơn".

Sau nhiều lần than phiền "cạn tiền" vì chạy chữa cho mẹ ruột, nam danh ca đã chính thức trở thành chủ tịch ở tuổi 53. Chiều 15/5, trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Sơn livestream mừng sự kiện trọng đại trong đời bằng hành động cực kì ý nghĩa: 

"Ngọc Sơn phóng sanh chim và cá cầu mong mọi điều an lành tốt đẹp nhất đến với đại gia đình. 

Mừng khai trương TẬP ĐOÀN NGỌC SƠN tại Mũi Né hôm nay 15/5/2022.

Những người có Tâm, Đức căn tu từ nhiều kiếp trước mới tích lũy được những tình cảm cao quý và hiểu được những việc làm thiện nguyện, viết lên đây lời hay ý đẹp đó là đang tích Đức, Lộc cho mình và  con cháu đời sau".

Ngọc Sơn vốn là người nhân hậu, theo đạo Phật nên ở mỗi khi có dịp đặc biệt, "ông hoàng nhạc sến" cũng đều làm việc thiện để cầu nguyện những điều tốt đẹp. Không chỉ phóng sinh vào ngày khai trương công ty mới, nam danh ca mỗi năm vào sinh nhật, lễ Tết,... đều phát gạo, tiền,... cho những người nghèo. Tấm lòng yêu thương chúng sinh của Ngọc Sơn là điều khiến khán giả ngày càng yêu mến và trân trọng nam danh ca hơn. 

Dưới phần bình luận, khán giả thi nhau chúc mừng "chủ tịch" Ngọc Sơn: 

-Nể phục đạo đức và tư cách của anh Ba.

-Ngọc Sơn: hiền, tâm sáng

Tài - giỏi - đức... vẹn toàn

Hết lòng vì giang san

Yêu Ngọc Sơn nhiều lắm

Chúc mọi sự cố gắng

Thành công - đại thành công ... Ngọc Sơn nhé .

-Chúc Mừng Tập Đoàn Ngoc Sơn khai trương hồng phát, buôn may bán đắt, phát tài phát lộc, mã đáo thành công nhé !

-Anh Ba ngọc Sơn luôn làm việc thiện cứu người cứu đời, mong anh luôn thành công, hạnh phúc. Mãi là fan trung thành của anh Ba!

-...

 

Vy Oanh lần đầu để con trai lớn lộ diện hậu ồn ào bị bà Nguyễn Phương Hằng tố 'đẻ thuê'

(Techz.vn) Vy Oangh khiến dân tình xôn xao khi bất ngờ đăng tải clip cùng các con hậu ồn ào bị bà Nguyễn Phương Hằng tố "đẻ thuê".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất