Bầu Thụy bất ngờ làm điều đặc biệt cho Hồ Văn Cường, trái ngược hành động cực phũ của ekip Phi Nhung

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2022 07:25:19(GMT+7)
Bầu Thụy bất ngờ làm điều đặc biệt cho Hồ Văn Cường, trái ngược hành động cực phũ của ekip Phi Nhung

(Techz.vn) Sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, thái độ của ekip mẹ nuôi với Hồ Văn Cường phũ phàng bao nhiêu thì phía bầu Thụy lại quan tâm, hết lòng giúp đỡ bấy nhiêu.

Sau khi Phi Nhung mất, phía ekip của cố ca sĩ đã trả Hồ Văn Cường 500 triệu tiền cát xê cho 5 năm đi diễn và "cho thêm" 500 triệu. Bù lại, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột phải rời khỏi nhà giọng ca Bông Điên Điển, tài khoản fanpage, trang cá nhân Facebook cũng như kênh Youtube bị ekip "tịch thu" toàn bộ. 

Biến mất khỏi mạng xã hội, không còn ekip hỗ trợ phía sau, Hồ Văn Cường dường như mất đi phương hướng, loay hoay không biết làm sao để tiếp tục con đường nghệ thuật. May thay, sự xuất hiện của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn và bầu Thụy như kim chỉ nam đưa "cậu bé dân ca" trở lại với âm nhạc và khán giả. Hồ Văn Cường lại xuất hiện trở lại, đắt show hơn, giọng hát và kĩ năng biểu diễn cũng được đánh giá là ngày càng tiến bộ và hoàn thiện. 

Tuy nhiên, Hồ Văn Cường vẫn chưa thể bật hẳn lên khi không sử dụng mạng xã hội như công cụ truyền thông. Yêu mến và theo dõi giọng ca sinh năm 2003 thường xuyên, bầu Thụy đã đứng ra lập kênh Youtube cá nhân để tên mình, chuyên đăng tải những clip đi diễn của giọng ca Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè. Lập từ 4/1/2022, kênh này hiện tại đã thu hút 89,6 nghìn lượt đăng ký và 27.064.950 lượt xem - con số không hề nhỏ với một kênh chuyên chia sẻ fancam.

Mới đây, dân tình vui mừng khi phát hiện bầu Thụy đã đổi tên kênh thành Hồ Văn Cường Official. Vậy là sau bao ngày "mất dạng" trên MXH, giờ đây "cậu bé dân ca" đã lại có một kênh Youtube của riêng mình. Dù không biết Hồ Văn Cường có được tặng lại hay không nhưng đây cũng là tín hiệu tích cực khi có kênh chính thống mang tên nam ca sĩ, tăng độ tiếp cận tới khán giả. 

Sau bao ồn ào, Hồ Văn Cường vẫn nhận được sự ủng hộ to lớn của khán giả, đặc biệt là FC của giọng ca sinh năm 2003. Nam ca sĩ được kì vọng sẽ tận dụng cơ hội để ngày càng tỏa sáng và có nhiều hơn những bài hát chất lượng để tri âm tình cảm của khán giả cũng như khẳng định vị thế, tài năng của bản thân.

 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ nỗi lo lắng 'thầm kín', lý do xuất phát từ lời khuyên 'nhạy cảm' của bác sĩ

(Techz.vn) Không dám nhảy mạnh vì lời khuyên của bác sĩ, Đàm Vĩnh Hưng khiến dân mạng bật cười vì nỗi lo lắng "nhạy cảm" của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất