Bị 'bắt' lựa chọn giữa Sơn Tùng M-TP và Jack, câu trả lời của GDucky khiến dân tình xôn xao

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2021 23:28:53(GMT+7)
Bị 'bắt' lựa chọn giữa Sơn Tùng M-TP và Jack, câu trả lời của GDucky khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) Á quân Rap Việt mùa 1 đã có câu trả lời gây bất ngờ khi bị 'bắt' lựa chọn giữa Sơn Tùng M-TP và Jack.

 

Thời gian gần đây, rất nhiều sao Việt nhận được câu hỏi khá "trendy" rằng giữa 2 cái tên đình đám là Sơn Tùng M-TPJack thì họ sẽ chọn ai. Tối 16/5, Á quân Rap Việt mùa 1 GDucky đã tham gia thử thách khá khó này. Nói đây là thử thách khó bởi nếu chọn 1 trong 2 thì chắc chắn sẽ khiến fan của nghệ sĩ còn lại "không vui", có đôi khi lại vô tình rước về anti. 

GDucky đăng tải lên story bức hình ngồi đăm chiêu suy nghĩ cùng câu hỏi: “Sơn Tùng hay Jack?”. Dù không trả lời trực tiếp là chọn ai nhưng Á quân Rap Việt đã chèn nền nhạc là bài hát mới nhất của Sơn TùngMuộn Rồi Mà Sao Còn. Đây chẳng phỉa ngầm khẳng định lựa chọn của anh là Sơn Tùng hay sao?

Không chỉ GDucky, rất nhiều sao Việt không ngần ngại bày tỏ sự yêu thích đối với giọng ca quê Thái Bình. Như  Ngọc Trinh gây xôn xao khi trả lời thẳng thắn trên Instagram rằng lựa chọn của mình là Sơn Tùng. 

Hay nam diễn viên Trần Quốc Anh - cái tên mới được khán giả chú ý sau bộ phim Trạng Quỳnh cũng đã bắt trend trả lời câu hỏi. Nam diễn viên ghép hình ảnh của Sơn Tùng và Jack vào ảnh chỉ tay của mình và tất nhiên, "đích đến" chính là nam ca sĩ sinh năm 1994.

Có vẻ như trong "cuộc đua" ai được lòng sao Việt nhất, Sơn Tùng nghiễm nhiên có "chiến thắng" áp đảo đàn em sinh năm 1997. Thời gian qua, giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau liên tục vướng vào nhiều ồn ào. Đầu tiên là việc bị tố "cắm sừng" bạn gái Thiều Bảo Trâm để hẹn hò "trà xanh" là diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment.

Scandal cũ còn chưa kịp hạ nhiệt thì ca khúc mới của Sơn Tùng - Muộn rồi mà sao còn - dính nghi án đạo nhạc ca khúc Thanh Xuân của Đào Bá Lộc. Tuy nhiên, cả hai phía đều không có bất cứ phản hồi nào về ồn ào này.

 

Sau nhiều lần chửi thẳng mặt, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ cảm thán: `Tôi thấy tiếc cho Hoài Linh`

(Techz.vn) Bà Hằng không phủ nhận rằng Hoài Linh là người có tài. Tuy nhiên, bà thấy tiếc cho nam danh hài khi vướng vào "tập đoàn lừa đảo" Võ Hoàng Yên.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất