Đời sống

Danh tính trai đẹp người Việt là con rơi của tỷ phú Mỹ được thừa kế 2.000 tỷ đồng

Danh tính trai đẹp người Việt là con rơi của tỷ phú Mỹ được thừa kế 2.000 tỷ đồng

Thân thế cậu con rơi của tỷ phú Mỹ được thừa hưởng 2.000 tỷ đồng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. 

Larry Hillblom (1943 - 1995) là tỷ phú Mỹ - người đồng sáng lập công ty vận chuyển DHL Worldwide Express. Sau khi qua đời vào năm 1995, ông đã để lại khối tài sản 5,7 tỷ USD, bao gồm nhiều tài sản giá trị lớn từ máy bay, tàu biển, xe vận tải đến bất động sản trải dài khắp nơi.

Tỷ phú Larry Hillblom

Vì khối tài sản khủng này mà một cuộc tranh giành lớn đã nổ ra. Theo luật của đảo Saipan (thuộc nước Mỹ) - nơi ông Hillblom cư trú - thì cha mẹ dù có hôn thú hay không, miễn là có thể chứng minh mình là con ruột - thì sẽ được chia tài sản. Khi đó, có khoảng 10 đứa trẻ nhận là con ruột của ông Hillblom nhưng sau khi thực hiện xét nghiệm thì chỉ có 4 người là con ruột, một trong số đó là cậu bé người Việt tên Nguyễn Bé Lory. 

Nguyễn Bé Lory

Lory sinh năm 1994, là con trai của chị Nguyễn Thị Bé (quê Bình Thuận) và tỷ phú Hillblom. Hai mẹ con được đưa sang sinh sống tại miền Đông nước Mỹ với mức trợ cấp mỗi tháng là 5.000 USD. Đến khi Lory đủ 18 tuổi (năm 2013) thì anh sẽ chính thức được nhận số tiền khoảng 100 triệu USD (ước tính 2.000 tỷ đồng).

lory3
lory2
Ảnh hồi nhỏ của Lory chụp cùng mẹ 

Lory và mẹ là người khá kín tiếng nên cuộc sống hiện tại của anh chàng vẫn là một ẩn số. Một số nguồn tin cho biết anh chàng từng trở về Việt Nam vào năm 2012, là người có lối sống giản dị so với khối tài sản mà anh chàng đang nắm giữ.