Giải trí

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đồng loạt bệnh vực con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khi bị đồn là 'người thứ 3'

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đồng loạt bệnh vực con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khi bị đồn là 'người thứ 3'

Sau khi con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bày tỏ sự phẫn nộ trước thông tin là nguyên nhân khiến Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chia tay thì 2 người trong cuộc cũng đã chính thức lên tiếng bênh vực. 

Thời gian qua, mối tình chị em hơn kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Việc cả hai bên chỉ ngầm xác nhận chia tay mà không nêu rõ nguyên do đã làm cho nhiều lời đồn thổi xuất hiện, gây ảnh hưởng đến những người không liên quan.

Bài đăng mới nhất của Đào Lan Phương

Như sáng 16/4, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - cựu người mẫu Đào Lan Phương - đã có bài đăng bày tỏ sự bức xúc khi bị nhiều người cho là lý do khiến Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng "đường ai nấy đi". Cô viết: "Người chị gái Phương rất kính trọng, còn bạn nam là đồng nghiệp. Bạn ấy chỉ đến ủng hộ Nha Khoa Phương mới khai trương. Phương là người đã có gia đình, mọi người vui lòng đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến cả vợ chồng Phương lẫn anh chị ấy". 

anhdungne1

anhdungne2
Bình luận của cả hai dưới bài đăng của Đào Lan Phương 

Không lâu sau đó, dưới bài đăng của Đào Lan Phương, cả Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đã để lại bình luận bênh vực cựu người mẫu quê Bắc Ninh. Trương Ngọc Ánh an ủi đàn em: "Toàn mấy trang tin vịt PR câu view, báo chính thống không ai đi tin bậy bạ thế đâu em gái ơi". Nguyễn Anh Dũng bình luận đầy "hờn dỗi": "Thôi lần tới em không đi khai trương cho chị nữa đâu". 

Trong bài đăng mới nhất trên trang Facebook cá nhân của mỹ nhân Hương Ga, cô cũng một lần nữa khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với Đào Lan Phương suốt 18 năm, hoàn toàn không có chuyện "người thứ ba" như dân tình đồn thổi. Đặc biệt, Trương Ngọc Ánh cũng nhắc thẳng tên Anh Dũng, không ngại dành lời khen cho tình cũ: "Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng, chăm chỉ như thế ... cũng bị tin vịt đăng bậy bạ gây ảnh hưởng hình ảnh của bạn". Nữ diễn viên cho biết cô sẽ sớm "một lần nói hết" về những thông tin xoay quanh chuyện tình cảm và nợ nần suốt thời gian qua.