Giải trí

Hoàng Thùy tiết lộ đã được Minh Tú mời cưới giữa nghi vấn đàn chị kết hôn với tình cũ của cô nàng

Hoàng Thùy tiết lộ đã được Minh Tú mời cưới giữa nghi vấn đàn chị kết hôn với tình cũ của cô nàng

Ồn ào tình tay ba của Hoàng Thùy - Minh Tú và nam doanh nhân người Đức nhận sự quan tâm đặc biệt của công chúng. 

Cách đây không lâu, Hoàng Thùy khiến dân tình xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái nhắc về người yêu cũ với giọng điệu khá "mát mẻ". Nữ siêu mẫu viết: "Ngày xửa ngày xưa, có anh người yêu cũ, mình đi xa là thấy anh khóc, nói nhớ mình, lúc đó tưởng ảnh yêu mình thật. Mãi một thời gian sau mới biết 'trôn trôn Việt Nam'. Thi thoảng nghĩ lại các người yêu cũ thấy vui vui, nhưng tui vẫn không bao giờ mất niềm tin vào tình yêu nhé".

Hoàng Thùy và người yêu cũ

Sau khi lục lại những bức ảnh cũ của Hoàng Thùy và người cũ, dù không rõ góc mặt chính diện nhưng dân tình phát hiện tình cũ của nữ siêu mẫu có góc nghiêng giống với chồng của Minh Tú. Trong đám cưới của Á quân Asia's Next Top Model 2017 diễn ra hôm 13/4 vừa qua, sự vắng mặt của Hoàng Thùy càng làm dân tình thêm xôn xao. 

Minh Tú và chồng

Trước sự tò mò của công chúng, tối 14/4, Hoàng Thùy đã đăng tải ảnh chụp tin nhắn với Minh Tú. Theo đó, Minh Tú đã gửi lời mời đám cưới cho Hoàng Thùy từ tháng 3 và Hoàng Thùy cũng rất vui vẻ chấp nhận lời mời của đàn chị. Tuy nhiên sau đó, vì các trang mạng liên tục đưa tin khơi gợi những hiểu lầm khó xử của cả hai trong tương lai nên Minh Tú đã quyết định hẹn Hoàng Thùy vào một buổi tiệc báo hỉ thân mật khác. 

Story mới nhất của Hoàng Thùy 

Trước động thái của đàn chị hơn 1 tuổi, Hoàng Thùy phản hồi: "Ôi mấy báo viết cắt ghép, tự biên tự diễn tào lao thực sự. Tú và Chris lấy nhau hạnh phúc vậy Thùy thấy vui cho hai bạn. À chia sẻ thật là lúc Tú mời Thùy Thùy cũng hơi ngại vì gặp và gia đình. Nhưng nghĩ Tú đích thân mời nên Thùy trân trọng nhận lời. Về việc mấy bài báo đó Thùy không ngại đâu. Còn nếu Tú thấy ảnh hưởng thì thôi để Thùy chúc phúc từ xa cũng được nhé". 

Hoàng Thùy cũng tag thẳng tên Minh Tú vào bài đăng kèm lời chúc hạnh phúc, xóa tan nghi vấn xích mích của cả hai.