Giải trí

Dương Triệu Vũ lên tiếng xin lỗi sau hành động đăng ảnh Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên

Dương Triệu Vũ lên tiếng xin lỗi sau hành động đăng ảnh Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên

Nam ca sĩ khẳng định không có ý 'cà khịa' mà chỉ muốn hai người hàn gắn sau những giận hờn. 

Hôm 3/4, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ khiến dân tình không khỏi xôn xao khi bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung với Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên để chúc mừng sinh nhật của "nữ hoàng phòng trà". Chuyện sẽ chẳng có gì nếu cả hai nhiều năm qua đã dính nghi vấn xích mích, cạch mặt nhau.

Bài đăng gây xôn xao của Dương Triệu Vũ

Dù Dương Triệu Vũ đã nhanh tay xóa đi nhưng bức ảnh vẫn lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Sáng 4/4, Dương Triệu Vũ đã chính thức lên tiếng về hành động của mình: 

Bài đăng mới nhất của Dương Triệu Vũ

"Hôm qua mình có đăng một post chúc mừng sinh nhật một người bạn… Có lẽ trong sự "vô tư" mình đã vô tình làm ảnh hưởng đến những người bạn ấy… Mình xin nhận lỗi.  Tấm hình đó đối với mình rất đáng yêu và cũng đã thấy nó tràn lan trên mạng nhiều năm nay. Cách đối diện với gì đó không hay là nhìn thẳng vào đó và cười thôi.  Ai cũng sẽ có lúc giận và phải chạm mặt nhau... điều đó rất đời thường.  Và khi bất kỳ ai thấy điều này cũng đều mong muốn những người ấy làm hoà… Và Vũ cũng như mọi người cũng không mong muốn có thêm nhiều "nỗi đau ngự trị".

Tuy nhiên Vũ hiểu hoàn toàn điều đó có thể nhìn như là cà khịa nhưng Vũ không có thói quen đó. Nếu mọi người xem Facebook Vũ toàn hoa lá, Mẹ, gia đình, du lịch, mèo, chó, rau cỏ v.v…  và chắc chắn lúc đăng status đó Vũ đang rất cảm xúc, nhớ lúc trước hay đi chơi đi hát cùng nhau.  Xin lỗi một lần nữa đến những người bạn đã bị kéo vào, mình thiếu mỗi người một chầu ăn. Hoặc nếu cả hai chịu cùng một chầu càng tốt. Chúc mọi người một ngày an lành nhé. Vũ lại lên máy bay đây!".

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng rất thân thiết với nhau 

Theo đó, Dương Triệu Vũ phủ nhận việc đăng ảnh để "cà khịa", hành động của nam ca sĩ xuất phát từ việc hoài niệm quá khứ vui vẻ và muốn hàn gắn lại mối quan hệ giữa 2 người bạn đang "giận" nhau. Tuy nhiên, vì mạng xã hội là vô cùng nên vẫn có những người lợi dụng hành động vô tư của anh để làm tổn thương 2 người bạn mà anh yêu quý. Chính vì vậy nên nam ca sĩ mới lên tiếng đính chính và xin lỗi, đồng thời hứa hẹn "bù đắp" cho cả hai trong tương lai.