Giải trí

Dân tình 'đỏ mặt' khi Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh mặc độc chiếc quần bikini, body tuổi 53 gây ngỡ ngàng

Dân tình 'đỏ mặt' khi Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh mặc độc chiếc quần bikini, body tuổi 53 gây ngỡ ngàng

Đàm Vĩnh Hưng khoe thân hình săn chắc, quyến rũ ở độ tuổi ngoài 50. Dân tình chỉ biết 'đỏ mặt' trước sự táo bạo của nam ca sĩ. 

Thời gian qua, người dùng mạng xã hội Việt Nam hào hứng đu trend đi tìm kho báu ngoài biển Đông. Không nằm ngoài xu hướng, rất nhiều sao Việt được "chế ảnh" hài hước, trong đó có cả Đàm Vĩnh Hưng. Đáng chú ý, thay vì sử dụng hình ảnh điển trai của nam ca sĩ, dân tình lại lan truyền bức ảnh anh mặc độc một chiếc quần bikini đi dạo ngoài bãi biển. 

vinhhung1
Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh "mát mẻ" khi đi biển

Nắm bắt được thị hiếu của công chúng, Đàm Vĩnh Hưng chiều 19/4 đã đăng lại những bức hình "mát mẻ" của bản thân, không quên khoe chiếc bụng săn chắc nhờ tập luyện chăm chỉ. Giọng ca Lâu Đài Tình Ái còn chia sẻ đầy hóm hỉnh: "Xưa nay anh chưa bao giờ đạt được cảnh giới 6 múi nha mấy bé! Ngoại trừ lúc dịch thì cũng lên chút đỉnh hườm hườm 4 múi mấy! Ok! Muốn 6 thì 6! Đây mấy mẹ! Mà ko biết 6 múi có ăn được không? Hay chỉ rờ rờ vậy thôi! Tập cho cố rồi múi quan trọng teo lại nhỏ xíu! Lúc đó có cầu xin trở lại như xưa thì cũng đã muộn gồi!". 

Cơ bụng thật sự của Đàm Vĩnh Hưng tuy không có múi nhưng khá săn chắc

Không chỉ khoe body, Đàm Vĩnh Hưng còn "bóc phốt" người bạn thân Vũ Hà thích chỉnh ảnh cho body 6 múi săn chắc. Anh viết: "Mình có gì nói nấy! Không như con Quại Vũ Hà khùng, ngày nào cũng 6 múi, tới khi gặp bên ngoài nó nói đang xả cơ! Xả quanh năm luôn". Vũ Hà lập tức khoe ảnh 6 múi thách thức bạn thân: "Còn lâu mới được như tao nhé". 

Vũ Hà quyết "hơn thua" với bạn thân

Dưới phần bình luận, loạt sao Việt và khán giả trầm trồ trước ngoại hình Đàm Vĩnh Hưng ở tuổi 53: "Chăm chỉ body đẹp anh ơi 10 điểm"; "Ước được múi múi như Đại Ka ạ"; "Ngắm ảnh anh không biết chán, tối lại thao thức không ngủ được"; "Quyến rũ quá Đại Ka ơi, các em gái lại đỏ mặt rần rần hết lượt bây giờ";...