Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng tuyển bảo mẫu cho con trai, Vũ Hà ứng tuyển nhưng bị bạn thân 'bóc mẽ' tật xấu từ A-Z

Đàm Vĩnh Hưng tuyển bảo mẫu cho con trai, Vũ Hà ứng tuyển nhưng bị bạn thân 'bóc mẽ' tật xấu từ A-Z

Cặp bạn thân Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà luôn khiến khán giả không nhịn được cười trước những màn đối đáp hài hước của mình. 

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ đình đám bậc nhất của Vbiz, được nhiều người ưu ái gọi với danh xưng "ông hoàng nhạc Việt". Dù có sự nghiệp thành công, sự nổi tiếng hiếm ai bì kịp nhưng nam ca sĩ lại rất kín đáo về đời tư. Cho đến tháng 10/2022, anh khiến công chúng xôn xao khi bất ngờ công khai con trai Polo Huỳnh sinh năm 2019. Kể từ đó, cậu nhóc thường xuyên được cha đăng tải hình ảnh, clip lên mạng xã hội, nhận về vô số lời khen ngợi. 

Đàm Vĩnh Hưng và con trai

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là ông bố thương con, luôn dành những điều tốt nhất cho nhóc tì. Từ trước đến nay, anh luôn dành phần lớn thời gian để gần gũi, chăm sóc quý tử. Tuy nhiên, có lẽ vì Polo Huỳnh đã lớn và anh bận rộn hơn nên nam ca sĩ muốn tìm bảo mẫu hỗ trợ chăm sóc con trai. Tuy nhiên mới đây, Mr.Đàm đăng đàn than thở: "Tuyển bảo mẫu cho con còn khó hơn tuyển giám đốc kinh doanh!".

Màn đối đáp hài hước của cả hai dưới bài đăng tuyển bảo mẫu cho Polo

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa tìm được bảo mẫu ưng ý vì nhiều lý do. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, khán giả tỏ ra đồng cảm với nam ca sĩ, cũng có không ít người sẵn sàng ứng tuyển. Đáng chú ý, bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng là Vũ Hà cực kì hào hứng "đăng ký" làm bảo mẫu cho bé Polo. Đáp lại sự nhiệt tình của giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao, Mr. Đàm "bóc mẽ" bạn thân: "Tuần lễ sau con tao biết hút thuốc, đánh bài, ăn tục, nói phét, trộm cắp, đặt điều, lười biếng".

Trước phản ứng của "ông hoàng nhạc Việt", dân tình được phen không nhịn được cười. Một số người còn hùa theo Mr. Đàm "chọc ghẹo" Vũ Hà: "Đồ trong nhà sẽ dần không cánh mà bay hết há ngoại mất công Polo phải giữ ngược lại ngoại nữa"; "Tuyển ngoại thì tuyển thêm 1 người canh ngoại lại mệt hơn"; "Đừng giành đồ với bé nha ngoại";...

Cả hai thân thiết với nhau nhiều năm 

Nguyên nhân là vì trước đó, Vũ Hà thường xuyên làm clip sang nhà Đàm Vĩnh Hưng "trộm đồ", bị Đàm Vĩnh Hưng bắt được nhiều lần. Dù chỉ là clip vui nhưng Vũ Hà từ đó cũng bị dân tình trêu chọc, gán cho biệt danh "ăn cắp vặt". Trên thực tế, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã chơi thân với nhau hàng chục năm, thân thiết đến mức coi nhau như người nhà, có "bóc trần" thói xấu của người kia cũng không sợ bị giận. Tình bạn lâu bền của cả hai rất hiếm hoi trong showbiz và được khán giả cực kì ngưỡng mộ.