Giải trí

Bảo Anh chính thức công khai diện mạo của con gái, dàn sao Việt cùng công chúng đồng loạt chúc mừng

Bảo Anh chính thức công khai diện mạo của con gái, dàn sao Việt cùng công chúng đồng loạt chúc mừng

Không còn là nghi vấn, Bảo Anh đã chính thức công khai diện mạo của con gái đầu lòng. 

Thời gian qua, Bảo Anh là cái tên nhận được sự quan tâm của công chúng khi liên tục dính nghi vấn có con gái đầu lòng. Đỉnh điểm là sự việc giọng ca sinh năm 1990 bất ngờ đăng tải hình ảnh của một bé gái kèm chú thích: "Tình yêu bé nhỏ 13 tháng tuổi đã biết đi rồi". 

Bảo Anh đăng ảnh một bé gái đáng yêu, gọi thân mật là "tình yêu bé nhỏ"

Không để dân tình đồn đoán thêm, chiều 23/4, Bảo Anh chính thức công khai diện mạo của con gái đầu lòng kèm chia sẻ: "Rầu ghê tính 18 tủi mới debut mà mới biết đi thì mà mí đã gây chuyện rồi. Thôi thì…Xin chào cả nhà con là Misumi". 

Bảo Anh công khai diện mạo con gái

Theo đó, con gái của Bảo Anh đã được 13 tháng, tên thân mật ở nhà là Misumi. Động thái của giọng ca Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng nhận được sự chú ý đặc biệt, hàng loạt nghệ sĩ và khán giả gửi lời chúc mừng và không tiếc lời khen ngợi diện mạo đáng yêu của con gái Bảo Anh. Một số bình luận của khán giả: "Hạnh phúc nhất là được khoe con mình với cả thế gian. Bé ơi em hãy tự hào và thật hạnh phúc bên con nhé em. Yêu hai mẹ con"; "Trộm vía em bé xinh ngoan yêu quá đi"; "Em bé có đôi mắt long lanh giống mẹ quá nè";...

Trước đó, Bảo Anh từng có khoảng thời gian tạm ngưng mọi hoạt động âm nhạc trong 9 tháng, liên tục đăng lại ảnh cũ. Đến hồi tháng 6/2023, nữ ca sĩ gây chú ý khi để lộ vòng hai kém thon gọn, có nhiều dấu hiệu của phụ nữ mới sinh. Cho đến hiện tại, việc nữ ca sĩ công khai con gái cũng là câu trả lời cho một loạt nghi vấn trong quá khứ. 

Bảo Anh từng lộ ảnh ôm hôn thân mật chàng dancer nổi tiếng 

Về danh tính bố của Misumi, cho đến hiện tại Bảo Anh vẫn giữ kín. Người yêu gần nhất của nữ ca sĩ là một anh chàng dancer kém tuổi. Cả hai lộ khoảnh khắc ôm hôn thân mật nhưng lựa chọn im lặng trước mọi lời đồn đoán của công chúng.