Đời sống

Cô gái ám ảnh đến già sau lần đầu tiên ‘chiều’ chồng, ớn lạnh nhìn chồng đau đớn, máu chảy thành dòng

Cô gái ám ảnh đến già sau lần đầu tiên ‘chiều’ chồng, ớn lạnh nhìn chồng đau đớn, máu chảy thành dòng

Không chỉ khiến chồng đau đớn, cô nàng này cũng xấu hổ vô cùng. Đây là sự cố phòng the rất nhiều cặp đôi gặp phải khi ân ái.

Cô nàng Zaneta 22 tuổi tiết lộ câu chuyện dở khóc dở cười của vợ chồng mình và nhận được nhiều sự đồng cảm từ mọi người. Zaneta và Darek đều là “lần đầu” của nhau. Cả hai không có nhiều kinh nghiệm trong “chuyện đó”.

Lần đó, họ cùng đi du lịch biển và thuê một căn camping nhỏ. Trong đêm tối lãng mạn với nến, hoa thơm, rượu vang, họ bắt đầu ân ái. Mọi chuyện diễn biến rất ổn, cho đến khi “vào trận”. Zaneta và Darek thỏa thuận dù có mang bao cao su hay không, đến khi cao trào cũng sẽ rút ra. Giây phút chàng “lên đỉnh”, Zaneta còn phải dùng tay để “hỗ trợ”.

rach-day-ham-bao-quy-dau-1

Thế nhưng, vì không có kinh nghiệm, cũng quá mạnh tay nên Zaneta đã vô tình làm rách mũ chụp “cậu nhỏ” của Darek. Chàng ta hét lên kinh hoàng, người vợ thì luống cuống, ngơ ngác không hiểu có chuyện gì xảy ra.

Darek sau đó đã được đưa đi cấp cứu ngay lập tức. Cũng kể từ đó Zaneta ám ảnh đến già, không còn dám “chiều” chồng nữa.

rach-day-ham-bao-quy-dau-4

Darek được kết luận đã bị đứt dây hãm bao quy đầu. Đây là sự cố nhạy cảm trên giường và mang đến nhiều đau đớn. “Nơi đó” có rất nhiều dây thần kinh, dễ bị tổn thương nên chỉ cần bị chấn thương dù nhỏ hay lớn đều ảnh hưởng đến chuyện chăn gối.

Bị đứt dây hãm quy đầu sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, khiến việc cương cứng trở nên khó khăn. Mỗi lần “cậu bé” cương cứng, to ra sẽ khiến nơi đau đau nhức, căng tức.

rach-day-ham-bao-quy-dau-3

Vậy nên làm gì khi bị rách dây hãm bao quy đầu?

Tùy vào mức độ tổn thương sẽ có cách xử lý khác nhau. Nếu gặp tình trạng bị đứt, nam giới cần lập tức xử lý tại nhà: Sơ cứu cầm máu tại chỗ bằng vải sạch, lau khô vết thương dù máu ngừng chảy. Sau đó đến ngay cơ sở y tế gần nhất.

Tiếp đến, việc bị đứt dây hãm bao quy đầu phải được điều trị đúng cách để tránh gây viêm nhiễm, ảnh hưởng tâm lý và chuyện ân ái không bị ảnh hưởng. Vì vậy mà sau khi sơ cứu cần phải có mặt ở cơ sở y tế gần nhất.