Giải trí

Minh Hằng tiết lộ mâu thuẫn với ông xã trong thai kì, từng bất an vì dấu hiệu lạ về sức khỏe

Minh Hằng tiết lộ mâu thuẫn với ông xã trong thai kì, từng bất an vì dấu hiệu lạ về sức khỏe

 

Kể từ sau khi công khai chuyện mang thai con đầu lòng với ông xã hơn 10 tuổi, Minh Hằng thoải mái hơn trong việc chia sẻ về quá trình chuẩn bị làm mẹ của mình. Nữ ca sĩ còn làm hẳn một series nói về những thay đổi của bản thân và cuộc sống của một mẹ bầu chính hiệu. Trong video mới nhất được giọng ca sinh năm 1987 đăng tải lên kênh Youtube cá nhân, cô lần đầu tiết lộ mâu thuẫn với ông xã và những lo lắng khi có dấu hiệu sức khỏe lạ. 

mt3-1682392055.jpg
 

Cụ thể, Minh Hằng cho biết cô và  ông xã từng có bất đồng trong việc xác định tuổi của thai. “Tôi và chồng gây lộn rất là nhiều tại chúng tôi nhớ ngày đưa phôi vào cơ thể, chúng tôi tính tuổi thai từ ngày đưa phôi vào. Khi đi siêu âm, bác sĩ mới tôi đã mang thai được 5 tuần hay 6 tuần gì đấy thì chồng tôi cãi với tôi: ‘Không đúng, tôi đã ghi chú lại ngày đưa phôi thai vào, con của mình chưa được như vậy đâu. Không phải, bà tính sai rồi’”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau đó, cả hai đã được bác sĩ phân tích và giảng giải cặn kẽ: “Tôi biết rất nhiều cặp vợ chồng xích mích và thậm chí đưa đến ly hôn vì chuyện này. Trong y khoa, người ta sẽ tính tuần tuổi thai từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng, người ta không tính từ ngày thụ thai. Trong thai kỳ tự nhiên, khi trứng rụng là ở giữa chu kỳ kinh, ví dụ chu kỳ 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày 14 và nếu quan hệ vào ngày này và đến khi trễ kỳ thì hay đã được 4 tuần”.

mt4-1682392055.jpg
 

Ngoài việc có chút mâu thuẫn với ông xã về việc tính tuổi thai thì Minh Hằng còn có một mối bất an khi bản thân không bị nghén như những chị em mang thai khác. Nữ ca sĩ tiết lộ cô không hề bị nôn hay mệt mỏi mà chỉ thèm ăn một vài món trước nay chưa từng ăn. “Ở tuần thai này, tôi không nghén nhưng khẩu vị có thay đổi, trước đây tôi không ăn cơm nhiều nhưng lúc đó thèm cơm tấm. Nhưng sau đó tôi hoang mang vì nghĩ sao mình không nghén, liệu thai của mình có mạnh khoẻ hay không. Tôi thấy nhiều người nghén, nghén đến khi đi đẻ nên tôi cũng rất lo lắng không hiểu bản thân mình có vấn đề gì hay không?”, cô thắc mắc. Tuy nhiên, bác sĩ trực tiếp thăm khám cho cô nàng cũng nhanh chóng giải đáp rằng việc nghén trong lúc bầu bí phụ thuộc vào sức khoẻ, cơ địa và sức chịu đựng của mỗi người nên chuyện nữ ca sĩ không có dấu hiệu như nhiều phụ nữ mang bầu khác cũng không có gì lạ.

mt2-1682392055.jpg
 

Kể từ khi mang thai con đầu lòng, Minh Hằng được nhận xét là diện mạo ngày càng xinh đẹp, mặn mà hơn. Có lẽ nhờ chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý cùng với việc dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn mà nữ ca sĩ có tâm lý thoải mái hơn. Thêm nữa, sự quan tâm, săn sóc của ông xã chính là nguồn năng lượng vô hạn khiến Minh Hằng luôn vui vẻ, rạng rỡ như hiện tại.

 

Nam Em lên tiếng về tin đồn ‘giải nghệ’, tiết lộ sự thật bất ngờ

Chia sẻ của Nam Em về những kế hoạch sắp tới nhận được sự quan tâm của khán giả.