Giải trí

Trường Giang từng khóc nức nở vì một bộ phim buồn về mẹ, nhấn mạnh 'không phải vì tôi bất hiếu'

Trường Giang từng khóc nức nở vì một bộ phim buồn về mẹ, nhấn mạnh 'không phải vì tôi bất hiếu'

Trong tập mới nhất của chương trình Chọn Ai Đây, khán giả vô cùng hào hứng trước sự tham gia của dàn sao "mặn mòi" như Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Jun Phạm, BB Trần cùng hoa hậu Khánh Vân, Puka, Duy Khánh. Trong tập lần này, câu hỏi "Theo khảo sát từ 300 phụ nữ, họ thường làm gì khi xem một bộ phim buồn?" khiến dàn khách mời bàn tán vô cùng sôi nổi.

Hoa hậu Khánh Vân hăng hái mở màn: "Đối với riêng tôi, mỗi khi xem một bộ phim buồn, tôi hay xúc động và khóc một mình. Tiếp đó, tôi chia sẻ bộ phim, câu chuyện đó với những người bạn của mình để cùng trò chuyện, bàn luận. Tôi không đăng story trên Facebook mà thường chia sẻ cho bạn bè, người thân về bộ phim tôi coi".

Không đồng tình với đàn em, BB Trần liền lên tiếng phản bác: "Theo tôi, tâm lý mọi người thường ít khi chia sẻ phim buồn lắm. Họ thường chỉ chia sẻ những bộ phim vui nhộn hoặc có tình tiết gay cấn, kịch tính như kiểu phim cung đấu. Với những bộ phim buồn, mọi người thường thích tự thưởng thức một mình".

Ngay sau chia sẻ của BB Trần, Lê Dương Bảo Lâm lại có ý kiến trái ngược, "thánh livestream" lấy luôn Puka làm dẫn chứng: "Mỗi lần Puka xem xong phim gì đầu đăng một bài rất dài tâm trạng lên Facebook, làm tôi tưởng Puka nhận quảng cáo cho phim đó. Puka đăng nhiều tới mức nhiều khi tôi phải ẩn Puka 30 ngày để không phải đọc, nhức mắt". Chính chủ sau đó cũng lên tiếng thừa nhận: "Đúng rồi, tôi chia sẻ về phim nhiều. Bất cứ khi nào tôi xem một bộ phim dù vui hay buồn, hài hay hành động, tâm lý mà thấy một câu nói ý nghĩa trong đời sống của tôi hoặc với chính bản thân tôi thì tôi đều đăng story hoặc bài viết lên Faceboo. Tôi đăng nhiều lắm. Lý do tôi đăng về phim ảnh nhiều trên Facebook vì nếu tôi chia sẻ trực tiếp với bạn bè mà chúng không cùng sở thích, gu phim ảnh thì rất dở.  Chẳng hạn, tôi đang chia sẻ mà chúng cứ phản bác là tôi cáu, mất hứng. Vì thế, tôi đăng story để mọi người cùng thấy, cùng coi".

Cuối cùng thì cũng có một quan điểm nhận được sự ủng hộ của khách mời khác. Diễn viên Duy Khánh cho biết bản thân có sở thích chia sẻ những bộ phim hay cho bạn bè xem chung. Nam diễn viên cũng tiết lộ Trường Giang có thói quen giống với mình: "Tôi đi ăn cùng anh Trường Giang nhiều lần và lần nào cũng thấy anh ấy chia sẻ cho tôi cũng như các đàn em khác về một bộ phim hay anh ấy từng coi rồi bình luận về nó. Đó là cách anh Trường Giang truyền lại cảm hứng cho đàn em chúng tôi. Tôi và chị Puka đều giống nhau ở chỗ, mỗi khi xem xong bộ phim nào mà cảm xúc dạt dào quá thì đều đăng lên Facebook để mọi người biết để xem cùng".

Nghe tới đây, "Mười Khó" cũng có những tâm sự chân thành với dàn khách mời và khán giả. Anh kể lại một kỉ niệm khó quên: "Tôi đã từng khóc một mình khi xem phim buồn. Một lần nọ tôi bay đi Mỹ, vào rạp xem một bộ phim về lính cứu hỏa. Phim đó hay khủng khiếp, tôi ngồi mà khóc luôn. Nhân viên đi qua nhìn tôi kì thị như kiểu tôi mới bị vợ bỏ. Nhân vật chính của phim đó được mọi người cho là hiếu thảo nhưng chúa tể lại bảo: "Mày không hiếu thảo đâu, hãy nhìn xem vì sao mẹ mày chết". Không phải vì tôi bất hiếu và tôi khóc, phim đó đụng tới cảm xúc của tôi nên tôi khóc ghê lắm".

Có thể thấy, phim ảnh không chỉ giải trí mà còn đem đến cho con người rất nhiều những cung bậc cảm xúc lẫn bài học đắt giá trong cuộc sống. Sống với cảm xúc của một bộ phim cũng là trải nghiệm mà mỗi người đã, đang và nên có. Đó là một trong những cách mà chúng ta có thể tự mình khám phá bản thân qua những câu chuyện của người khác.

 

Từ chối tái hợp Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, cuộc sống hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ

(Techz.vn) Trong khi Phùng Thiệu Phong và mẹ chồng liên tục có động thái muốn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh lại có phản ứng đầy phũ phàng, hé lộ cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng.