Trấn Thành bất ngờ có hành động đập tan tin đồn 'cạch mặt' Tuấn Trần

Trí Tú, 26/03/2023 10:21:07(GMT+7)
Trấn Thành bất ngờ có hành động đập tan tin đồn 'cạch mặt' Tuấn Trần

Sau khoảng thời gian bị nghi rạn nứt với Tuấn Trần, Trấn Thành bất ngờ nhắc thẳng tên đàn em, thái độ xóa tan mọi hiềm nghi tiêu cực trước đó.

 

Mới đây, Hari Won chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip đi du lịch Đà Lạt cùng Trấn Thành, Uyển Ân, Anh Đức, Lê Giang... Trong chuyến đi mới nhất này, Trúc Nhân và Tuấn Trần vẫn tiếp tục vắng mặt dù trước đó là những gương mặt không thể thiếu của "hội bạn thân Trấn Thành".

Trấn Thành, Anh Đức vui vẻ nhắc đến Tuấn Trần

Tuy nhiên, dù không đả động đến Trúc Nhân nhưng trong clip này, đạo diễn Nhà Bà Nữ cùng bạn thân Anh Đức lại thoải mái nhắc tên Tuấn Trần. Cụ thể, ông xã Hari Won "buôn chuyện" về khả năng đá bóng của đàn em: "Ví dụ trong hội nghệ sĩ đá banh, những người mà không dám cướp banh là cỡ như thằng Tuấn Trần. Vì nó cao quá, nó xấn tới là người ta sợ liền nên không dám lấy trái banh. Anh Đức cũng nằm trong cái nhóm không dám cướp banh". Anh Đức cũng tiếp lời bạn thân, hài hước thừa nhận "kém cạnh" về sức vóc so với Tuấn Trần: "Tuấn Trần nói về đá banh thì người ta có thể khiếp sợ. Nói về kỹ thuật thì Tuấn Trần không bằng lại Đức đâu. Chỉ là về chiều cao, cân nặng thì mình sợ thôi".

Tuấn Trần rất thân thiết với vợ chồng Trấn Thanh Hari Won

Chỉ một hành động nhỏ của Trấn Thanh cũng đủ thấy nam danh hài và Tuấn Trần không hề "rạn nứt" như dân tình vẫn đồn đoán. Cả hai vẫn quan tâm đến đối phương, gặp gỡ ngoài đời thật, vì lịch trình bận rộn nên mới không thể hội ngộ.

Nam diễn viên vẫn gửi quà sinh nhật cho đàn anh dù không thể đến dự tiệc

Trước đó, vào dịp sinh nhật tuổi 36 của Trấn Thành, Tuấn Trần vẫn gửi quà tặng sinh nhật là một chiếc túi hiệu đắt đỏ cho đàn anh thân thiết. Hiện tại anh đang tập trung cho dự án phim mới nên chuyện vắng mặt trong các cuộc chơi của hội bạn thân cũng là điều dễ hiểu.

 

Thí sinh MIQ 2023 lên tiếng nhận sai, xin lỗi vì nói xấu Hương Giang trong quá khứ

Trước sức ép từ công chúng, đặc biệt là người hâm mộ của Hương Giang, Đan Tiên đã phải đăng đàn xin lỗi nữ ca sĩ vì hành động bồng bột trong quá khứ của mình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất