Giải trí

Quỳnh Trần JP không bênh vực Bà Nhân Vlog, phát ngôn về bác sĩ Thịnh gây tranh cãi

Quỳnh Trần JP không bênh vực Bà Nhân Vlog, phát ngôn về bác sĩ Thịnh gây tranh cãi

 

Những ngày qua, drama giữa Bà Nhân Vlog và bác sĩ Cao Hữu Thịnh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Nhận phải vô số chỉ trích vì vô duyên vô cớ gây sự với bác sĩ giúp đỡ mình "tìm con", Bà Nhân Vlog đã tổ chức họp báo vào tối 14/3 để lên tiếng xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh, đồng thời tự "minh oan" cho mình.

jp3-1678868279.jpg
Vợ chồng bà Nhân trong họp báo tối 14/3

Theo đó, bà Nhân cho biết thừa nhận hiểu sai về thời gian tiêm kích trứng và hút trứng nhưng việc bị cho là "diễn sâu" thì nữ Youtuber phản bác, khẳng định bản thân chịu đau kém, chỉ khóc chứ không lăn lộn. Bà Nhân cũng nhấn mạnh rằng đứa con mà cô đang tìm kiếm không phải là ‘đứa con thương mại’ như mọi đang bàn tán rầm rộ.

jp2-1678868279.jpg
 

Tối cùng ngày, người chị em thân thiết của bà Nhân là Quỳnh Trần JP cũng đã lên tiếng nêu rõ quan điểm về ồn ào này sau nhiều ngày giữ im lặng. Cô cho biết: “Nói chung là 2 người cùng có lỗi, không ai mà không có lỗi hết. Mình đứng ở khía cạnh là nghe hết cả 2 bên. Nhiều lúc, bả chích thuốc vô, xong rồi bác sĩ dặn bả đi lên hút trứng mà bác sĩ quên cái ngày. Thay vì 36 tiếng thì mới lên hút trứng mà bác sĩ nói với bả là qua ngày hôm sau hút trứng. Thay vì bả lên để hút trứng thì bác sĩ lại nhầm và hôm qua bác sĩ nói sai cho bả. Đáng lẽ 36 tiếng mà bả lên có 12 tiếng thôi. Bả cũng sai. 12 tiếng hút không được thì bả đi về đi. Bác sĩ đã kê lịch sai cho bả sớm hơn 12 tiếng. Sớm hơn chứ không phải trễ nha mọi người. Nếu mà trễ thì mới có vấn đề đúng không. Mà này sớm hơn thì bà Nhân bả đi về đi. Bả lại làm ầm lên. Thật sự, cái lỗi này cũng là lỗi của bả nữa. Quỳnh không bênh ai hết trơn á. Nhưng mà bác sĩ cũng có lỗi một phần nha mọi người.

Ngay từ đầu vào năm ngoái khi Quỳnh và bà Nhân về Việt Nam, thì bả mới nói với Quỳnh là bả đi kiểm tra ở Nhật á là nói bả không thể có con. Bả đi kiểm tra rất nhiều bệnh viện ở Nhật. Thì đợt đó, Quỳnh về Việt Nam thì Quỳnh với bả cùng đi lên bệnh viện khám. Lúc đó, Quỳnh đi với bả Quỳnh khóc luôn á mọi người bởi vì Quỳnh biết á là cái nồng độ AMH của bả thấp lắm chỉ có 0,2 thôi. Cho nên bác sĩ mới về nói với bả là trong buồng trứng của bả là có cái dịch gì đó phải điều trị cho nó hết. Đúng lúc đó, bác sĩ Thịnh mới nhắn tin vô facebook cho bà Nhân là người khơi mào chuyện này trước nha. Mọi người có thể vào livestream mà xem. Lúc live bả cũng có để luôn cả những dòng tin nhắn đó luôn. Nếu chuyện này không có và không có những bằng chứng thì bả đâu có show ra đâu mọi người”.

caohuuthinh3-1678868286.jpg
 

Dù nói không bênh vực bà Nhân nhưng động thái đẩy 1 phần lỗi cho phía bác sĩ Thịnh của nữ Youtuber khiến dân tình không khỏi bức xúc. Trong tờ phiếu hẹn được phía bác sĩ Thịnh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân đã ghi rõ thời gian hẹn là 36 tiếng nhưng không hiểu vì lý do gì mà vợ chồng bà Nhân vẫn "hiểu lầm" được. Thêm vào đó, việc Quỳnh Trần JP bác sĩ Thịnh "khơi mào" ồn ào chỉ vì nhắn tin hỏi han trước cũng bị cho là quá vô lý, vô ơn với người muốn giúp đỡ mình.

 

Hồ Ngọc Hà chuẩn bị xuất ngoại gặp Adele, sẽ có một màn kết hợp ‘thế kỷ’?

Đoạn tin nhắn được Hồ Ngọc Hà chia sẻ khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò.