Giải trí

Ngô Kiến Huy không ngại chạm mặt Khổng Tú Quỳnh, sẵn sàng giúp đỡ tình cũ trong công việc

Ngô Kiến Huy không ngại chạm mặt Khổng Tú Quỳnh, sẵn sàng giúp đỡ tình cũ trong công việc

 

Ngô Kiến Huy là giọng ca đình đám của làng nhạc Việt, dù sở hữu khá khiêm tốn các ca khúc hit nhưng anh vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng nhờ sự duyên dáng, hài hước của mình. Giọng ca Truyền Thái Y từng có mối tình sâu đậm với nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, tuy nhiên sau 8 năm bên nhau, cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi" vào năm 2018.

ngokienhuy2-1678677364.jpg
 

Hậu chia tay, cả hai khẳng định vẫn giữ mối quan hệ bạn bè nhưng trên thực tế, họ gần như không nhắc về nhau hay bất cứ chuyện gì trong quá khứ. Mới đây nhất trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi xuất hiện chung trong một sự kiện với Khổng Tú Quỳnh có ngại không, nam ca sĩ sinh năm 1988 thẳng thắn cho biết: "Không, tôi thấy bình thường. Tôi không ngại, né tránh hay có cái nhìn khác gì về nửa kia. Khi chạm mặt tôi vẫn có thể nói chuyện bình thường, thậm chí là sẵn sàng giúp đỡ trong công việc luôn".

ngokienhuy4-1678677364.jpg
 

Bước ra khỏi mối quan hệ gần thập kỷ, Ngô Kiến Huy tuổi 35 vẫn chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình. Chứng kiến những người bạn cùng thế hệ như Đông Nhi, Minh Hằng, Khởi My lần lượt kết hôn, anh không cảm thấy vội mà vẫn muốn dành nhiều thời gian hơn cho công việc. "Thật sự thời điểm hiện tại công việc của tôi đang bị quá tải, chỉ muốn dồn tất cả cho các dự án của mình. Khi tôi sẵn sàng hoặc có gì đó chắc chắn về vấn đề này, tôi sẽ thông báo", nam ca sĩ tâm sự. Anh cũng nhấn mạnh việc không đặt mục tiêu bao nhiêu tuổi sẽ lấy vợ. Giọng ca Truyền Thái Y tâm niệm: "Tôi chỉ cố gắng để bản thân tốt hơn hôm qua, không đặt mục tiêu quá xa mà chỉ đề ra là trong tháng này mình sẽ làm gì thôi".

ngokienhuy3-1678677364.jpg
 

Về phía gia đình, Ngô Kiến Huy cho biết anh không bị thúc giục chuyện phải lấy vợ. Anh cho biết: "Gia đình rất tôn trọng quyết định của tôi, bởi vì khi thoải mái tôi sẽ làm nghề thật tốt và mang lại tài chính. Hiện tại tôi đang lo tất cả mọi thứ cho gia đình, tôi muốn lo cho ba mẹ trước khi lo cho bản thân mình".

 

Phía Bằng Kiều lên tiếng về phát ngôn ‘khán giả của tôi đều là người có tiền': Chỉ là hiểu lầm?

Phía Bằng Kiều vừa có phản hồi sau khi nam ca sĩ có phát ngôn gây tranh cãi trong 1 đêm nhạc.