Lê Dương Bảo Lâm tâm sự chuyện làm nghề, thừa nhận 'thần tượng' Trấn Thành chứ không muốn thay thế

Trí Tú, 10/03/2023 09:28:22(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm tâm sự chuyện làm nghề, thừa nhận 'thần tượng' Trấn Thành chứ không muốn thay thế

Hàng loạt thành công 'ập' đến khiến Lê Dương Bảo Lâm trở thành cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

 

Lê Dương Bảo Lâm là gương mặt quen thuộc trong các chương trình gameshow cũng như các bộ phim webdrama, phim điện ảnh ăn khách nhất hiện nay. Nam diễn viên sinh năm 1989 sở hữu ngoại hình và tính cách hài hước, thường xuyên trở thành tâm điểm trên mạng xã hội vì những khoảnh khắc "lầy lội" bên các sao nam thân thiết như Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI, Trường Giang,... Để đi đến thành công như hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm cũng có quá trình làm nghề không ít trắc trở, may mắn là anh luôn gặp được những người bạn, người đồng nghiệp tốt, sẵn sàng giúp đỡ anh trong các hoạt động nghệ thuật.

Lê Dương Bảo Lâm rất thành công ở mảng gameshow

Đặc biệt, thời gian qua Lê Dương Bảo Lâm liên tục xuất hiện bên cạnh Trấn Thành cả trong các dự án phim lớn nhỏ lẫn cuộc sống đời thường. Điều này khiến cho dân tình "bán tín bán nghi" việc nam diễn viên dần chuyển sang lĩnh vực diễn xuất nghiêm túc và ít sôi nổi ở mảng hài hơn. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Kênh 14, "thánh livestream" đã chia sẻ thẳng thắn về Trấn Thành cũng như định hướng làm nghề của mình. Anh cho biết:

Dương Lâm xuất hiện trong nhiều dự án nghệ thuật của Trấn Thành

"Tôi thần tượng anh Thành lắm. Anh Thành cũng mở đường, nói "thấy mày vậy anh mừng lắm". Anh Thành chia sẻ rất nhiều với tôi. Bản thân tôi cũng đặt mục tiêu, tự đặt câu hỏi “mình sẽ là ai?” Tôi phải như Trấn Thành, “như” thôi chứ không phải “thay thế”, tôi nghĩ mãn đời tôi cũng không được như anh Thành. Vì khi tiếp xúc với anh, tôi biết anh Thành quá giỏi. Ngàn năm không biết kiếm được người như anh không nữa. Ảnh là người khó lắm. Tôi nghĩ khó kiếm một Lê Dương Bảo Lâm thứ hai, Trấn Thành cũng vậy. Cho nên tôi phấn đấu từng ngày, cái gì cũng hỏi anh Thành. Ngay cả phim này, tâm lý tất cả mọi thứ Lâm đều hỏi ảnh. "Khi ta 25" Lâm sẽ mời nguyên band của Lâm trong đó có anh Thành vô coi và để nghe ảnh góp ý".

 

Nổi tiếng sẽ luôn đi kèm với tai tiếng, Lê Dương Bảo Lâm của hiện tại sẽ ngày càng phải đối mặt với nhiều hơn những bình luận, đánh giá từ công chúng và tất nhiên, không thể 100% là những nhận xét tích cực được. Tuy nhiên, sau nhiều năm làm nghề, nam diễn viên đã dần quen với điều đó và trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi hơn trước dư luận tiêu cực hướng về mình. "Hồi đó cũng sợ lắm, bây giờ tôi cũng bị như là "nghề dạy nghề" rồi. Có nhiều thứ cũng tới, tôi cũng bị suy sụp, nhưng suy sụp thì mình đứng lên. Nói không sợ là không phải, sợ chứ, sợ bị “quánh giá” này kia. Nhưng đó cũng một phần thôi, tôi cũng không quá suy nghĩ nhiều về nó. Có nhiều người nói trang gì đâu mà tối ngày đăng vợ con lên hoài. Tôi nói đó là sở thích của tôi, tôi thương vợ con chứ đâu PR gì đâu. Cho nên tôi vẫn giữ thói quen đó, luôn là anh Lê Dương Bảo Lâm. Đôi khi mình cũng phải xem người ta nghĩ gì về mình, người ta thích cái nào thì mình phát huy cái đó, người ta không thích cái gì thì mình tiết chế lại. Tôi nghe từng lời góp ý chứ, chửi có, góp ý có, khen có", anh tâm sự.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Kênh 14, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiết lộ cú sốc khiến anh không thể nào quên thời mới nổi tiếng, đó là khi đọc phải bình luận của một đàn anh trong nghề, sở hữu hẳn tài khoản tick xanh. Người này bình luận ngay dưới bài đăng của Dương Lâm nội dung "cảm thấy nhục nhã với những thể loại này". Anh kể lại: "Tôi buồn với những người trong nghề như vậy. Lúc đó tôi suy sụp, gọi điện cho Khả Như: "Như ơi em chịu không được, áp lực quá, em bỏ nghề nha chị. Em bán hàng, em thấy cảm giác tới đường cùng". Trong nghề thì tôi thân với Khả Như, khi nghe tôi nói vậy chị nói: Không được, Lâm ơi mày đừng xem nó là gì cả! Mọi người theo dõi hành trình của tôi thì sẽ biết, tôi bán mạng cho nghề này. Và tới thời điểm hiện tại, khi anh ấy gặp tôi ảnh bình thường lắm. Hồi đó tôi thấy giận ảnh, tôi có block. Sau vô tình gặp ở sự kiện lớn, tôi vẫn làm việc bình thường, và thấy được sự công nhận của ảnh với tôi".

 

Phanh Lee gây ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp dù đã là mẹ bỉm sữa 2 con

Sau khi sinh nở, Phanh Lee vẫn giữ được vóc dáng cùng nhan sắc xinh đẹp của mình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất