Giải trí

Cát Phượng đáp trả 'cứng' khi bị dân mạng kém duyên chê bai trang điểm 'dìm'

Cát Phượng đáp trả 'cứng' khi bị dân mạng kém duyên chê bai trang điểm 'dìm'

 

Sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng trở lại showbiz Việt, ngoại hình như được lột xác, ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn. Nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc thường ngày của bản thân lên mạng xã hội và nhận về lượng tương tác không hề nhỏ.

Mới đây, cô chia sẻ bức ảnh selfie khoe diện mạo sang chảnh khi trang điểm kĩ càng và lên đồ, làm tóc cực chỉn chu.

cat2-1679238130.jpg
Cât Phương ngày càng trẻ đẹp hơn

Rất nhiều netizens không khỏi cảm thán vì vẻ đẹp không tuổi của cô. Tuy nhiên, một số người lại khá kém duyên khi buông lời chê bai nữ nghệ sĩ. Đáng chú ý, một bạn nữ bình luận: "Môi của chị Cát vốn dĩ đã dày rồi không cần trang điểm nhắn nhá cho môi dày thêm và không cần dùng son bóng bẩy nữa. Chỉ cần đánh vừa đủ từ lòng môi tán nhẹ ra ngoài và nhắn lại sâu lòng môi là đẹp nhẹ nhàng rồi, mắt đẹp mũi không tệ cơ mà tấm nào của chị Cát cũng có 1 cái môi tràn bờ đê bóng dợn như mới ăn ớt, ăn cay ăn ở đâu về á. Theo cảm nhận của tui, cũng còn tùy sở thích của từng người nữa".

cat3-1679238130.jpg
 

Trước lời chê bai có phần nặng nề như vậy, Cát Phượng đã lập tức đáp trả lại: "Không nhất thiết em thích make úp của em là bắt người khác cũng theo em nhé. Em thích ăn cơm, người khác thích ăn hủ tíu nhé em gái. Ai làm chồng em hoặc làm con em chắc mệt lắm nè. Vì cái đẹp của em chắc gì đã là cái đẹp của người khác và chắc gì sở thích của em mà người khác cũng thích".

cat4-1679238130.jpg
 

Là người nổi tiếng nên Cát Phượng đôi khi không tránh khỏi những lời nhận xét, đả kích tiêu cực từ một bộ phận antifans. Tuy nhiên thay vì nóng nảy, giận dữ phản pháo thì cô lại có cách trả lời nhẹ nhàng mà thấm thía. Bước ra khỏi cuộc tình dài hơn thập kỉ, Cát Phượng trở nên điềm tĩnh hơn. Cô tập trung yêu bản thân, chăm chỉ làm việc để nuôi con trai. Sự thay đổi tích cực của cô được khán giả công nhận và ủng hộ rất nhiều.

 

Ngỡ ngàng với dung mạo hiện tại của thiếu gia Phan Thành sau thời gian chào đón quý tử

Phan Thành mới đây đã hiếm hoi đăng tải hình ảnh để lộ diện mạo của mình sau 1 thời gian lên chức bố.