Xuân Lan bày cách đáp trả cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi bị thí sinh MIQ 2023 đối đáp 'chợ búa'

Trí Tú, 05/03/2023 00:19:03(GMT+7)
Xuân Lan bày cách đáp trả cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi bị thí sinh MIQ 2023 đối đáp 'chợ búa'

Xuân Lan là một trong những nghệ sĩ bức xúc khi Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị thí sinh MIQ 2023 đối đáp thiếu văn minh.

 

Sau khi tập 3 của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Miss International Queen Vietnam 2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ 2023 phát sóng, khoảnh khắc căng thẳng giữa thí sinh Lý Huỳnh My team HLV Thủy Tiên và Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhanh chóng viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Điều khiến dân tình tranh cãi chính là cách nói chuyện thiếu văn minh của Huỳnh My khi đối đáp với Quỳnh Châu. Bực tức vì bị loại, khi nàng Á hậu nhắc đến việc thí sinh đi thi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế đều phải tự make up, thí sinh này liền đặt câu hỏi đầy mỉa mai "Vậy chị đã đi thi quốc tế chưa?" kèm biểu cảm thách thức khiến ai nấy đều ngỡ ngàng, câm nín.

 

Ngay sau đó, Xuân Lan lập tức đăng đàn tag thẳng tên Chế Nguyễn Quỳnh Châu vào bài viết kèm lời nhắn: "Mai mốt nhớ đọc thần chú “Nam Trung Lala nhập em”. Không những vậy, dưới phần bình luận, nữ siêu mẫu còn "nhắc bài" đàn em: "Tặng bé Chế Nguyễn Quỳnh Châu: “Châu chưa có thi quốc tế, nhưng Châu ngồi đây để làm mentor và đưa ra quyết định loại M. M ráng lên, dùng nhan sắc và nết na của mình chinh phục khán giả nhanh lên. Để được bằng Châu, M nhaaaaaa. Không thân, đừng xưng mình với bạn. Nó TRÂN lắm".

 

Không những vậy, Xuân Lan còn tag thẳng tên Hương Giang vào bình luận để nhắn nhủ: "Nguyễn Hương Giang Làm ngay Mentor Of Mentor đi. Chị nhận khoá đào tạo “chửi người như hát hay” kèm chiêu “phá tan bầu không khí” nha". Cũng như nhiều khán giả, Xuân Lan không giấu được bức xúc khi lần đầu chứng kiến trường hợp thí sinh cư xử tùy tiện, thiếu tôn trọng khán giả đến vậy. Cô nhắc nhở Huỳnh My cực gắt: "Em có gương mặt hoa hậu. Em đừng sợ makeup làm em xấu. Em rất đẹp. Em đẹp cả khi em khóc. Chỉ có điều em cần thay cái nết em thôi hà".

 

Nhận được sự đồng tình từ đàn chị, Chế Nguyễn Quỳnh Châu hờn dỗi đáp: "Chị đừng xát muối trái tim em". Về phía Á hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, cô không nhắc đến Huỳnh My trong bài đăng mà chỉ chia sẻ lại bức hình meme phản ứng khi bị thí sinh mỉa mai chuyện chưa đi thi quốc tế. Cô nàng cũng đăng tải loạt ảnh xinh đẹp trong tập 2 MIQ 2023 kèm câu nói ẩn ý: "Thái độ quan trọng hơn trình độ".

 

Lệ Quyên 'xéo sắc' đáp trả 'ai đó', sẵn sàng 'tác động vật lý' nếu giáp mặt

Lệ Quyên khiến dân tình choáng váng khi liên tục đăng đàn mắng vốn 'ai đó' bằng những lời lẽ nặng nề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất